Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

120 lượt xem

4K Tokkit 2.6.0.0880 – Repack

4K Tokkit là một chương trình thú vị để tải xuống video từ TikTok, điều này được thực hiện bằng cách tìm kiếm các hashtag và tên người dùng có liên quan, ngoài ra, nó có thể phát video trong một trình phát tiện lợi, theo ý kiến ​​​​của tôi, nó hơi quá nặng, nhưng nhìn chung thì không phê bình.

Ứng dụng này có giao diện trực quan (có vẻ ngoài dễ chịu); giúp bạn dễ dàng nhập thẻ bắt đầu bằng # hoặc tên người dùng mà bạn muốn tìm kiếm; có một dòng đặc biệt cho việc này. Sau khi nhập từ khóa, danh sách kết quả sẽ được hiển thị và sau đó bạn có thể chọn video phù hợp hơn với các tham số truy vấn của mình.

Khi bạn đã xác định được video đáp ứng tiêu chí của mình, chúng sẽ tự động được tải xuống dưới dạng tệp MP4 vào thư mục bạn chọn. Bạn thậm chí có thể chỉ định video nào sẽ được tải xuống đầu tiên: cũ nhất hoặc mới nhất. Hơn thế nữa, bạn có thể đặt Tokkit 4K chạy ở chế độ nền khi bạn đóng cửa sổ chính của nó, để nó liên tục giám sát nội dung được đăng bởi các tài khoản yêu thích của bạn.

Nhìn chung, chương trình 4K Tokkit tốn rất nhiều tiền nhưng nó hoàn toàn miễn phí cho bạn, hãy quyết định tải xuống kho lưu trữ chính, nhận bản vá bên trong để đăng ký phiên bản mới nhất, quyết định sử dụng gói repack từ TryRooM – bạn sẽ nhận thuốc cài sẵn, bạn sẽ không cần key hay crack để kích hoạt chương trình, chúng tôi chỉ cần cài đặt và bắt đầu hoạt động, còn có phiên bản Portable, giải nén và khởi chạy. Có một bản repack từ elchupacabra, cũng hoạt động mà không gặp vấn đề gì.

Mặc dù chương trình tự động quay các video phù hợp với từ khóa của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để xem các video nằm trên chính máy chủ cũng như sao chép liên kết hoặc chú thích đến một bài đăng cụ thể. Bạn cũng có thể chia sẻ những video thú vị qua Facebook hoặc Twitter.

 

Link One Driver

Link One Driver ( Link 2 )

 

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận