1542 lượt xem

Adobe Premiere Pro 2024 24.0.0.58 ( Repack )

Adobe Premiere Pro 2023 bằng tiếng Nga kryaknuty

Adobe Premiere Pro có lẽ là phần mềm chỉnh sửa video phổ biến nhất và là một phần của nhóm Adobe lớn bao gồm một số nền tảng sáng tạo khác như Photoshop , Illustrator và InDesign .

Sau khi cài đặt, bạn sẽ có một giao diện đáng tin cậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc phát triển các video chuyên nghiệp hơn, hãy nhớ xem qua công cụ này. Điều quan trọng cần nhớ là có một hệ thống tích hợp giữa Premiere và các chương trình khác của công ty nhờ Creative Cloud, một nền tảng cho phép bạn thêm nội dung từ các nền tảng khác nhau bằng một quy trình đơn giản.

Trước hết, trước hết là một chương trình hoàn chỉnh: ngoài việc nó cho phép bạn chỉnh sửa video theo cách dễ hiểu, chẳng hạn như cắt và điều chỉnh, nó còn cho phép bạn hoàn thiện quá trình sản xuất với các tệp được mang từ các nền tảng khác . Đó là lý do tại sao phần mềm này được coi là một trong những phần mềm phổ biến nhất trong phân khúc của nó.

Nhược điểm lớn là các tác giả, để kiểm tra tất cả các chức năng, chỉ cung cấp cho bạn một phiên bản phần mềm chia sẻ để thử nghiệm, điều này không tốt. Rốt cuộc, nhiều người trong chúng ta muốn sử dụng tất cả các tính năng của sản phẩm này, vì vậy bạn cần kích hoạt Adobe Premiere.

Đừng lo lắng, kích hoạt chương trình không phải là điều khó khăn nhất, bạn không cần mua bất cứ thứ gì, bạn không cần giấy phép chính thức, bạn chỉ cần tải xuống khóa Adobe Premiere đặc biệt, có ở liên kết bên dưới , nó đã được bao gồm trong bản phát hành.

Bản crack Adobe Premiere Pro

đặc thù:

  • Bạn có thể sử dụng chương trình cho các chức năng đơn giản như cắt và hợp nhất các tệp video khác nhau, thêm bản âm thanh và thậm chí thêm hộp văn bản để tạo một bộ phim.
  • Bạn có thể thêm một vài bổ sung đơn giản, nhưng điều này sẽ thay đổi hoàn toàn kết quả cuối cùng. Ví dụ tốt nhất về điều này là hiệu ứng hình ảnh: có một số tùy chọn do chính chương trình cung cấp và bạn có thể chọn những gì phù hợp nhất với dự án của mình, bao gồm các video vui, buồn, phiêu lưu, v.v.
  • Để tăng thêm cường độ cho những cảm xúc được ghi lại trong video, cũng có các điều khiển hiệu ứng. Chúng giúp làm cho video trở nên mô phạm và chuyên nghiệp hơn.

Áp dụng các bộ lọc cho video có thể giúp chúng trông giống như cách bạn muốn. Trong Adobe Premiere, điều này có thể được thực hiện bằng Color Curve trong menu Lumetri Scopes. So với phiên bản trước, không gian xem của chức năng này lớn hơn, giúp dễ dàng điều chỉnh và thay đổi độ nhạy của đường cong màu.

Khi tạo một dự án, bạn có thể xác định trước các cài đặt sẽ áp dụng cho bất kỳ phương tiện đã nhập nào. Có thể tạo một bản sao của video, chuyển đổi nó sang định dạng mới hoặc đính kèm proxy cho từng clip, không gì khác ngoài video có độ phân giải thấp dựa trên phương tiện gốc, có nghĩa là được thao tác bằng các công cụ chỉnh sửa – điều này tính năng này có giá trị đối với những người muốn kết xuất video nhanh hơn vì những thay đổi được áp dụng trong proxy cũng có thể được quy cho các tệp RAW.

Link One Drive

Phiên bản thấp hơn

Adobe Premiere Pro 2023 23.6.0.65

 

 

  • Chú ý

khi cài đặt hệ thống sẽ tích chọn sẵn pooshock.ru ( đây là chèn trình duyệt mặc định chứ không phải virus nhiều người cứ nhầm ra virus  )

mọi người tích bỏ chọn và cài đặt bình thường !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận