214 lượt xem

Autodesk AutoCAD 2024 – Hướng Dẫn Cài Đặt

AutoCAD 2024 là phiên bản mới nhất của hãng Autodesk, là phần mềm vẽ bản vẽ kỹ thuật 2D và bề mặt 3D nổi tiếng nhất hiện nay. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt AutoCAD 2024 chi tiết nhất, mời bạn cùng xem.

AutoCAD 2024 có gì mới?

Đây là phiên bản mới của chương trình dẫn đầu về thiết kế 2D và 3D. Các tính năng mới của phiên bản phát triển này có thể làm hài lòng hàng triệu người dùng một cách an toàn. Bây giờ chương trình đã trở thành tham số, nghĩa là bây giờ, với bất kỳ thay đổi nào giữa các đối tượng, các mối quan hệ do người dùng chỉ định đều được hỗ trợ, bạn có thể tải xuống AutoCAD  trong bản tin đầy đủ.

Vì vậy, chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng người dùng có thể giảm thời gian thực hiện các thay đổi đối với dự án. Ngoài ra còn có các công cụ mới để tạo các đối tượng 3D phức tạp nhất. Công nghệ in 3D cũng xuất hiện, khiến việc tạo ra các nguyên mẫu vật lý trở nên dễ dàng hơn nhiều. Sự hiện diện của in 3D không còn đáng ngạc nhiên nữa; tất nhiên nó đã được triển khai ở đây; bạn có thể lấy nguyên mẫu vật lý mà không gặp vấn đề gì.

Ngoài ra, trong AutoCAD, tính năng miễn phí sau khi kích hoạt bằng khóa, khả năng làm việc với tài liệu PDF đã được cải thiện đáng kể, giờ đây chúng có thể được sử dụng làm nền và công cụ nhập cho tài liệu này đã được hiện đại hóa. bản vẽ tham số, bạn có thể giảm đáng kể thời gian thực hiện một nhiệm vụ, vì thời gian kiểm tra dự án của bạn sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra, bạn có thể làm việc với các hình dạng tùy ý và nếu cần tạo một hình dạng rất phức tạp, bạn chỉ cần di chuyển khéo léo các đỉnh, cạnh và mặt. Bạn có thể dễ dàng tạo các khối động nhờ những cải tiến mới trong phiên bản chương trình này.

Tôi muốn lưu ý rằng nếu bạn cần phiên bản AutoCAD tiếng Nga thì nó sẽ ở trước mặt bạn, bên dưới phần tin tức bạn có thể tải xuống. Tôi muốn viết một chút về giao diện người dùng, nó đã được thay đổi và giờ đây làm việc trong đó đã trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần làm quen với nó một chút. Nếu bạn phải làm việc với nhiều tệp cùng một lúc, thì tôi nghĩ bạn sẽ nhận thấy ngay những lợi thế đã có sẵn cho mình. Một menu trình duyệt đã xuất hiện, bằng cách truy cập vào nó, bạn có thể nhanh chóng điều hướng qua các tệp của mình và tìm thấy ngay thông tin cần thiết về chúng, mẫu, v.v.

Giấy phép : ShareWare (không yêu cầu key kích hoạt AutoCAD, có crack để đăng ký trong kho lưu trữ, đọc hướng dẫn)

 

Link One Driver

 

Hướng dẫn cài đặt và Crack AutoCAD 2024

Giải nén file cài đặt, chạy file setup.exe. Tích chọn I accept… rồi nhấn Next để tiếp tục.

Chọn đường dẫn cài đặt AutoCAD (mình khuyên nên để mặc định), nhấn Install để quá trình cài đặt diễn ra tự động.

Nhấn nút Not now để từ chối khởi động lại máy.

Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Mở thư mục tải xuống, vào mục có tên là Crack, sao chép file Autodesk License Patcher Installer vào thư mục cài đặt của chương trình, mặc định là:
C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2024

Chạy file đó dưới quyền Admin và quá trình diễn ra tự động (crack xong thì cửa sổ sẽ tắt).

Bật phần mềm AutoCAD 2024 ngoài desktop lên, nếu hiện như hình dưới thì bạn chọn Use a network license, chọn Single license server và nhập 127.0.0.1 trong ô Server Name và nhấn Done là xong

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận