Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

1542 lượt xem

Autodesk AutoCAD Electrical 2023.0.1 ( Repack)

 
 

Cuộc sống hiện đại thật khó tưởng tượng nếu không có điện. Hầu hết mọi thứ chúng ta sử dụng hiện nay đều phụ thuộc vào điện theo cách này hay cách khác. Điện thoại, máy tính, một số thiết bị khác, cùng một bóng đèn, ngay khi đèn tắt, sự hoảng loạn ập đến, điện thoại không hoạt động, mất liên lạc với thế giới, không có Internet, máy tính vô hồn không có dấu hiệu của sự sống. Một số bắt đầu hoang mang: “Làm sao vậy?? Tôi không thể viết/gọi điện/tải lên instagram một bức ảnh trị giá hàng triệu đô la của một con sâu bọ…” v.v.. chủ đề này có thể tiếp tục vô thời hạn. Chúng tôi sẽ tập trung vào những người đã chọn lĩnh vực hoạt động liên quan đến điện. Và phần mềm này có thể giúp họ.

Autodesk Autocad Điện – một giải pháp toàn diện, bao gồm cả AutoCAD’a với tất cả các khả năng của nó và các chức năng được gắn vào nó để thiết kế các hệ thống điều khiển điện. Sản phẩm bao gồm một thư viện khổng lồ các ký hiệu tiêu chuẩn cho các mạch điện.

Các tính năng chính của chương trình bao gồm:

Đánh số và gắn thẻ dây tự động
Việc đánh số dây và đánh dấu thành phần trên bản vẽ được thực hiện tự động, do đó bạn cần ít thời gian hơn để theo dõi các thay đổi trong dự án và giảm số lượng lỗi. AutoCAD Electrical đánh số tất cả các thành phần dây và thẻ theo các quy tắc đã thiết lập. Nếu không có không gian trống gần dây hoặc thành phần, phần mềm sẽ đặt biểu tượng cách xa nó và tự động vẽ chú thích.

Báo cáo tự động
Quá trình tạo báo cáo trong chương trình rất đơn giản và có thể được cấu hình. Bạn có thể nhận được nhiều báo cáo trong một lần gọi lệnh. Báo cáo tự động bao gồm tất cả các loại tài liệu: BOM, danh sách dây, bảng tín hiệu PLC, bảng kết nối, danh sách cáp, cũng như các báo cáo tham khảo chéo.

Kiểm soát lỗi thời gian thực
Tránh các lỗi sản xuất tốn kém bằng cách xác định chúng sớm trong quá trình thiết kế. Công cụ này liên tục kiểm tra xem những thay đổi bạn thực hiện có phù hợp với toàn bộ dự án hay không và cảnh báo người dùng về các lỗi tiềm ẩn.

Giao tiếp thời gian thực của cuộn dây rơle và các tiếp điểm của nó
Kích hoạt AutoCAD Electrical giúp giảm nguy cơ gán quá nhiều tiếp điểm cho cuộn dây rơle và giảm thiểu thời gian cần thiết để theo dõi các kết nối của chúng. Mối quan hệ cha-con được thiết lập giữa các cuộn dây và tiếp điểm; nó tự động theo dõi số lượng tiếp điểm của từng cuộn dây hoặc thiết bị đa tiếp điểm và đưa ra cảnh báo nếu vượt quá giới hạn.

Bản vẽ bảng điều khiển chính xác
Danh sách các thành phần được đặt trên bản vẽ bảng điều khiển được trích xuất từ ​​​​sơ đồ mạch. Người dùng chọn vị trí của tấm chắn và chỉ định các đường viền cho từng thiết bị được lắp vào. Điều này sẽ tự động tạo một liên kết đến chính thiết bị đó. Bất kỳ thay đổi nào đối với sơ đồ nối dây hoặc cách trình bày bảng điều khiển sẽ cập nhật các mục không được hiển thị trên sơ đồ, chẳng hạn như khay cáp.

Tạo bản vẽ của thiết bị I/O PLC dựa trên dữ liệu dạng bảng
Bạn cần tải xuống khóa AutoCAD Electrical hoặc sử dụng tệp crack từ kho lưu trữ để đăng ký đầy đủ, nhân tiện, bạn có thể tự động nhận bản vẽ của các thiết bị I / O PLC bằng cách chỉ cần đặt các nhiệm vụ của các thiết bị này trong dự án bằng trình chỉnh sửa bảng tính . Các đối tượng và mô-đun của thiết bị đầu vào/đầu ra trong bản vẽ được tự động bổ sung sơ đồ bậc thang và các trường mô tả; Ngoài ra, các ký hiệu thành phần và thiết bị đầu cuối được gắn vào mỗi thiết bị I/O. Dựa trên báo cáo đã xuất, có thể thực hiện lập trình PLC.

Chuyển giao sơ ​​đồ điện cho khách hàng và nhà cung cấp
Bạn có thể dễ dàng trao đổi dữ liệu với khách hàng và nhà cung cấp ở định dạng tệp DWG quen thuộc. Các bản vẽ được tạo trong phần mềm này có thể được xem và chỉnh sửa bằng bất kỳ chương trình tương thích với DWG nào – ví dụ: AutoCAD hoặc AutoCAD LT. Khi chỉnh sửa thiết kế ở bên thứ ba, AutoCAD Electrical có thể tạo báo cáo về những thay đổi được thực hiện đối với bản vẽ bởi những người dùng khác.

Tiêu chuẩn thiết kế và thư viện linh kiện
Nhìn chung phần mềm đơn giản hóa việc thực hiện các dự án điện theo tiêu chuẩn nhà nước. Chương trình hỗ trợ các tiêu chuẩn thiết kế bản vẽ quốc tế, chứa các thư viện phong phú về các thành phần và biểu tượng tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo tính cạnh tranh của các dự án đang triển khai trên thị trường thế giới.

Thiết kế mạch và tái sử dụng
Các mạch điều khiển điện được hình thành động dựa trên một bộ quy tắc và yêu cầu chức năng đối với các thành phần, kết nối, xếp hạng và dữ liệu danh mục. Circuit Builder cung cấp tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Giấy phép: ShareWare (Đã có kích hoạt Autodesk AutoCAD Electrical)
HĐH: Windows 10-11 x64

Tải xuống Autodesk Autocad Electrical

Link One Drive

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD

Bước 1 : mở phần mềm lên chọn setup

bước 2 : màn hình xuất hiện bạn chọn ngôn ngữ nhấn Next

bước 3 : màn hình cài đặt xuất hiện bạn chờ cho đến hộp thoại cài đặt hiện

bước 4: bạn nhấn chọn I agree to the terms of user rồi nhấn next

bước 5: để mặc định rồi nhấn next

bước 6 :  bạn chọn tuỳ nhu cầu còn không chọn thì bạn nhấn Install

Bước 7: hộp thoại cài đặt xuất hiện bạn chờ khi hoàn thành 100%

 

Bước 8 :  bạn nhấn Finish để hoàn thành bước cài đặt và chờ hộp thoại cài đặt thành công tiếp theo

bước 9 :  bước này là hoàn thành công đoạn cài đặt rồi . giờ bắt đầu crack cho nó

bước 10 : bạn vào thư mục crack chọn AdskNLM

Bước 11: hộp thoại xuất hiện là các bạn rack thành công rồi đó giờ bắt đầu mở phần mềm lên thôi

Bước 12 :  khi hộp thoại xuất hiện bạn chọn Use a network license và select . là hoàn thành

như vậy quá trình cài đặt và rack đã xong . chúc các bạn thành công

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận