668 lượt xem

Adguard Premium 7.1.4.0 (Repack & Portable)

Adguard  là một trong những ứng dụng nổi tiếng của nhà phát triển phần mềm Insoft, được thiết kế để chặn các biểu ngữ quảng cáo và cửa sổ bật lên khi duyệt Internet.

 

Tiện ích này hỗ trợ lọc khi làm việc với các trình duyệt như Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera, Maxthon, Avant Browser, Netscape Navigator, Flock, Lunascape, K-Melon, GreenBrower, Orca, MyIE, ComodoDragon, SeaMonkey, S.R. Ware Iron, Rale Moon. Adguard thuộc họ chương trình Adblock, nhiệm vụ chính là kiểm soát chất lượng hoạt động của tài nguyên web và Internet nói chung.

Các tính năng chính của Adguard bao gồm: – chặn biểu ngữ quảng cáo, quảng cáo video và các loại quảng cáo tương tác khác, cho phép bạn tăng tốc độ tải trang web và tiết kiệm tiền khi trả cho mỗi megabyte lưu lượng truy cập. – chặn chuyển đổi đến các trang web độc hại và lừa đảo, cho phép bạn tăng cường bảo mật cho máy tính của mình. – cài đặt linh hoạt cho các quy tắc lọc.
 
Vì vậy, ngoài các bộ lọc đã được cài đặt trong Adguard theo mặc định, có thể thêm các bộ lọc bổ sung (ví dụ: danh sách bộ lọc cho phép Adguard chặn quảng cáo trong các phân đoạn khác nhau của Internet). Trong trường hợp này, những hành động này được thực hiện trực tiếp trong chính chương trình. Ngoài ra, sự hiện diện của plug-in cho trình duyệt cho phép bạn tạo các quy tắc và ngoại lệ mới để lọc một cách tương tác. – hình thành các số liệu thống kê chi tiết về hoạt động của chương trình. – chức năng kiểm soát của phụ huynh.

 

Trong số những thứ khác, Adguard được đặc trưng bởi mức tiêu thụ RAM thấp, tích hợp với WoT được tạo thành một tiện ích mở rộng riêng biệt có thể bị vô hiệu hóa, có hỗ trợ cho các quy tắc tiêm CSS, có thể chỉnh sửa mã nguồn của tập lệnh người dùng (chỉ kiểm tra các bản cập nhật đối với tập lệnh người dùng đã bật), đặt ngoại lệ để lọc các trang web được bảo vệ ( HTTPS).

 

Tải về Adguard Premium 7.1.4.0

Link One Drive

Link One Drive ( Link 2 )

Link One Drive ( Link 3 )

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận