Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

6321 lượt xem

Adobe Photoshop 2023 24.7.1 x64 – Repack

Adobe Photoshop CC 14.0 Final - Rus / 1,26 GB GB

Cho dù đó là bìa bóng loáng, áp phích quảng cáo hay trang web, Adobe Photoshop đã và vẫn là thước đo của tất cả mọi thứ về khả năng chỉnh sửa hình ảnh tinh vi . Phần mềm này có thể đắt tiền, nhưng nó nhắm đến các chuyên gia như nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế web hoặc nghệ sĩ đồ họa. Không có gì ngạc nhiên khi Photoshop hỗ trợ các định dạng dữ liệu thô của hơn 300 máy ảnh kỹ thuật số tầm trung và cao cấp.

Kho công cụ, hiệu ứng và bộ lọc chỉnh sửa và chỉnh sửa của Photoshop rất ấn tượng: Với các công cụ lựa chọn thông minh, bạn có thể chọn các thành phần phức tạp của hình ảnh, chẳng hạn như người, động vật hoặc cấu trúc, với độ chính xác hoàn hảo đến từng pixel. Các lỗi màu và thiếu độ tương phản sẽ tự động được sửa chữa bằng các chức năng tối ưu hóa. Vô số bộ lọc tranh và hiệu ứng chuyển màu có sẵn để mang lại nét nghệ thuật cho ảnh của bạn. Ngay cả đối với các hiệu chỉnh cụ thể, bạn không cần phải đánh dấu cẩn thận các khu vực riêng lẻ và việc vẽ các điều chỉnh của bạn trực tiếp trên ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Adobe Photoshop CC 14.0 Bản cuối cùng - Rus / 1,26 GB

Tính năng chương trình:

  • Ngoài các tùy chọn chỉnh sửa điển hình, các công cụ hướng đến thực hành đặc biệt ấn tượng – ví dụ: chức năng Động mà bạn có thể tạo màu sáng hơn trong ảnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột. 
  • Có những con chip làm cho cỏ xanh hơn và biển xanh hơn, trông không hề mất tự nhiên, mọi thứ đều tự nhiên nhất có thể. 
  • Cũng rất ấn tượng là tính năng chia tỷ lệ thông minh mà bạn có thể thay đổi kích thước các vùng của hình ảnh trong khi vẫn duy trì tỷ lệ khung hình. Một giải pháp thay thế tiết kiệm thời gian cho việc đóng khung thủ công tẻ nhạt! 
  • Lựa chọn cạnh rất hữu ích khi cắt những vùng rất khó của hình ảnh, chẳng hạn như tóc. 
  • Nếu bạn xóa đối tượng khỏi hình ảnh, Adobe Photoshop 2022 Miễn phí bằng tiếng Anh có thể tự động lấp đầy khoảng trống bằng tính năng Content-Aware Fill. 
  • Phần mềm được định hướng môi trường. 

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy cách kích hoạt Adobe Photoshop bằng một phím hoặc crack, chương trình có thể tự động sửa các thành phần hình ảnh, chẳng hạn như đường viền cong của những ngôi nhà trong nhiều bức ảnh kiến ​​​​trúc. Để làm điều này, phần mềm trích xuất thông tin về máy ảnh và ống kính từ dữ liệu được lưu trữ trong ảnh.

Nếu cái gọi là dữ liệu EXIF ​​​​này bị thiếu, bạn có thể chọn máy ảnh và ống kính từ menu. Plugin “Camera Raw” cung cấp các tùy chọn nâng cao để tùy chỉnh dữ liệu thô của nhiều máy ảnh kỹ thuật số. Ví dụ: bạn có thể giảm nhiễu hoặc thêm hạt vào tệp RAW.

Để gửi ảnh để in, Photoshop miễn phí lưu ảnh ở chế độ màu CMYK hoặc với các màu đặc biệt như Pantone. Ngoài ra, trình chỉnh sửa có đặc điểm là tương tác tốt với các chương trình khác của Adobe.

 

OneDrive GoogleDrive OneDrive 2  OneDrive 3  

Tải Adobe Photoshop 2023 24.0 MACOS ( dành cho máy mac )

Link One Drive

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2023 Không Cần Crack

Đây là bản cài đặt đã được Repack bạn chỉ cần tải về và cài đặt mà không cần phải lo nghĩ tới việc phải crack Photoshop 2023 nữa. Mình sẽ hướng dẫn cài đặt Photoshop 2023 theo các bước sau, các bạn chú ý nhé!

Bước 1: Sau khi đã tải file cài đặt Photoshop 2023 theo link tải mình để bên trên. Bạn hãy giải nén nó ra, sau đó chạy file Adobe.Photoshop.2023.v24.2.0.315.exe Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra.

Bước 2:  Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Advertising : install recommended software đi nhé  như hình minh họa bên dưới nhé. Việc cài visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể cài cho chắc ăn nhé, tránh lúc sử dụng Photoshop 2023 bị lỗi.

Bước 3: Đây mới là bước cài đặt Photoshop 2023 chính thức. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi cài đặt, nhưng mình khuyến khích để mặc định như thế nhé. Sau đó, bạn chọn Continue để tiếp tục nhé.

Bước 4: Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ việc chờ đợi nó cài đặt xong thôi.

Bước 5: Sau khi tiến trình cài đặt tự động đã xong, nếu giao diện ở bước 2 hiện lên tiếp thì các bạn hãy tắt nó đi. Bây giờ hãy mở phần mềm lên và tận hưởng thôi mà không phải lo nghĩ tới việc phải Crack nữa !

Bây giờ bạn có thể dùng Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này thoải mái mà không phải lo nghĩ tới việc phải crack nữa nhé!!!

 

Chúc các bạn thành công

 

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận