Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

998 lượt xem

Bandicam 7.1.0.2151 (Repack & Portable)

 

 Bandicam (Repack & Portable)  là trình ghi màn hình nhỏ gọn dành cho Windows có thể ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình PC ở định dạng video chất lượng cao. Bạn cũng có thể ghi lại một phần cụ thể của màn hình hoặc trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

Bandicam sẽ giúp bạn ghi lại trò chơi của mình với tỷ lệ nén cao, đồng thời giữ chất lượng gần với bản gốc và mang lại hiệu suất cao hơn so với các chương trình ghi âm khác có tính năng tương tự.
Bạn có thể ghi lại bài giảng, hội thảo trên web, trò chơi và cuộc gọi Skype, thêm âm thanh từ micrô và video từ webcam cũng như tải video đã hoàn thành lên YouTube hoặc Facebook. Để quay màn hình máy tính, bạn chọn chế độ quay màn hình trong Bandicam.
Bạn có thể ghi và lưu video và âm thanh trên internet từ Facebook, Vimeo và TikTok, cũng như hội nghị truyền hình và cuộc gọi hình ảnh từ Zoom, BlueJeans, Skype và Discord ở độ phân giải đầy đủ.

Bandicam cho phép bạn quay video từ nhiều trò chơi 2D/3D khác nhau như Minecraft, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Roblox, World of Warcraft và Liên minh huyền thoại sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.
Ghi Webcam cho phép bạn ghi video từ bất kỳ thiết bị nào, bao gồm webcam USB, thẻ chụp ảnh và DVR. Với Bandicam, bạn có thể chụp ảnh, quay video và thậm chí ghi lại âm thanh.
Bandicam cho phép bạn tự động kết thúc quay video webcam theo thời gian ghi hoặc kích thước tệp. Các tệp đã ghi có thể được lưu ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm MP4, AVI và WAV.

Bandicam hỗ trợ đầy đủ bộ mã hóa h.264 được tăng tốc phần cứng của NVidia NVENC/CUDA, Intel Quick Sync và video AMD VCE, cho phép bạn quay video ở tốc độ cao, tỷ lệ nén cao và chất lượng vô song.

Các tính năng chính của Bandicam:

 • Vẽ trong thời gian thực
 • lớp phủ webcam
 • Ghi lịch trình
 • Thêm giọng nói của riêng bạn
 • Thêm hiệu ứng chuột
 • Thêm hiệu ứng phím sắc độ thời gian thực
 • Khả năng ghi âm dài (24 giờ)

Các tính năng đóng gói lại  của Bandicam :

 1. Được kết hợp trong một bản cài đặt phân phối của chương trình hoặc giải nén phiên bản di động (CheshireCat)
 2. Không yêu cầu đăng ký (keymaker-MAZE) + tắt xác minh trực tuyến (bản vá pawel97)
 3. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Nga /được bổ sung bởi CheshireCat/)
 4. Chọn tệp settings.reg, nếu tệp này nằm bên cạnh trình cài đặt

 CHÚ Ý!

Có thể có  dương tính SAI của phần mềm chống vi-rút hoặc phần mềm tương tự trên trình kích hoạt . Bạn nên tắt phần mềm này trong quá trình cài đặt gói lại. Các dương tính SAI nhỏ trên bản vá NoNet cũng có thể xảy ra.

 CHÚ Ý!

Tường lửa KHÔNG được có các quy tắc chặn quyền truy cập của chương trình vào mạng (nếu chúng được tìm thấy, lỗi cài đặt sẽ được báo cáo).

Yêu cầu hệ thống:   Windows 7/8/8.1/10
Kích thước tệp: 29,2Mb
 
Tải xuống Bandicam 7.1.0.2151
 
 
 
 
Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận