Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

55 lượt xem

CorelDRAW Technical Suite 2024 25.0.0.230 – Repack

CorelDRAW Graphics Suite 2024 là bộ công cụ chuyên nghiệp hoàn chỉnh của bạn để tận dụng tối đa các dự án đồ họa vector, bố cục trang, chỉnh sửa ảnh và kiểu chữ tuyệt vời của bạn. Gói đăng ký tiết kiệm sẽ liên tục tối ưu hóa chi phí, hiệu suất vượt trội, hỗ trợ công nghệ mới nhất và đảm bảo quyền truy cập tức thì vào các tính năng và nội dung độc quyền mới.

 • Từ đường nét đến hiệu ứng wow. Tăng cường quá trình thiết kế của bạn với CorelDRAW Graphics Suite, một bộ ứng dụng chuyên nghiệp dành riêng cho nền tảng dành cho đồ họa vector, chỉnh sửa ảnh, bố cục trang, v.v.
 • Phát triển. CorelDRAW Graphics Suite cho phép bạn tạo đồ họa chất lượng cao trên nền tảng Windows và Mac hoặc từ xa thông qua CorelDRAW.app™.
 • Sự hợp tác. Các công cụ cộng tác của CorelDRAW.app giúp bạn dễ dàng theo dõi cảm tính và thu thập phản hồi trong thời gian thực.
 • Thực hiện. Các công cụ đầu ra cực kỳ mạnh mẽ cho phép bạn làm việc nhanh hơn, hoàn thành nhiều việc hơn và đạt được kết quả vượt trội.
 • Không có ranh giới và không có gì là không thể. CorelDRAW Graphics Suite được các nhà thiết kế, doanh nghiệp công nghiệp và thương mại trên khắp thế giới sử dụng, làm việc trong mọi lĩnh vực, từ thiết kế và sản xuất sản phẩm đến tài liệu tiếp thị.
 • Xây dựng thương hiệu và tiếp thị. CorelDRAW cho phép bạn tạo các công cụ bán hàng liền mạch và xây dựng thương hiệu hấp dẫn cần thiết cho các chuyên gia quảng cáo và in ấn cũng như các doanh nghiệp nhỏ thường tạo tài liệu tiếp thị của riêng họ.
 • Quảng cáo ngoài trời và in ấn khổ lớn. Các chuyên gia in ấn dựa vào các công cụ in sẵn CorelDRAW® và công cụ quản lý màu mạnh mẽ để tạo và chuẩn bị nội dung cho đầu ra trên nhiều thiết bị in khác nhau.
 • Quần áo và dệt may. Những bậc thầy về thiết kế ứng dụng và các lĩnh vực của nó như phát triển và sản xuất hàng may mặc, in lụa, thêu và in trên quần áo thích CorelDRAW Graphics Suite do có bộ công cụ toàn diện cần thiết cho việc sản xuất và phát hành sản phẩm.
 • Bán lẻ và thương mại điện tử. Các chuyên gia thương mại có thể dựa vào CorelDRAW Graphics Suite để cung cấp các công cụ thiết kế in ấn và web chuyên dụng cho các dự án, từ thiết kế nội dung cho các chương trình khuyến mãi tại điểm bán hàng đến tạo tài sản cho các cải tiến trực tuyến của cửa hàng.
 • Bản vẽ, bản đồ và sơ đồ. CorelDRAW từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của các chuyên gia xây dựng, sản xuất và thiết kế với các công cụ chính xác để tạo sơ đồ, sơ đồ, hình minh họa và các tài liệu trực quan khác để minh họa các sản phẩm và thành phần.
 • Nghệ thuật. Các họa sĩ và họa sĩ minh họa có thể tự tin kết hợp các kỹ thuật vẽ tranh truyền thống và các kỹ thuật đã được thử nghiệm theo thời gian với các công nghệ tiên tiến của CorelDRAW để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.
 • Corel PHOTO-SƠN. Corel PHOTO-PAINT mạnh mẽ, được tăng cường AI giúp tăng tốc đáng kể quá trình xử lý hình ảnh, trong khi quy trình làm việc tích hợp CorelDRAW cải thiện đáng kể năng suất.
 • CHIẾM LẤY. Chương trình cho phép bạn tạo ảnh chụp màn hình. Ảnh chụp nhanh có thể hiển thị toàn bộ màn hình, từng cửa sổ hoặc menu.
  Trình quản lý phông chữ Corel. Thực tế và trực quan, Corel Font Manager cho phép bạn quản lý thư viện phông chữ của mình, giải quyết các vấn đề về tổ chức và sử dụng phông chữ mà không cần cài đặt chúng trên máy tính.

OneDrive  GoogleDrive OneDrive 2  GoogleDrive 2 GoogleDrive 2

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận