257 lượt xem

DriverMax 15.15.0.16 (Repack & Portable)

DriverMax (Repack & Portable)  – chương trình sẽ giúp bạn cài đặt lại tất cả các trình điều khiển Windows một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó thu thập thông tin về các trình điều khiển được cài đặt trên hệ thống và hiển thị danh sách các thiết bị sử dụng chúng. Cung cấp thông tin về phiên bản trình điều khiển, ngày tạo, nhà phát triển, số lượng tệp và chữ ký số.

Sau đó, chỉ cần xuất chúng sang một thư mục riêng hoặc đóng gói vào kho lưu trữ ZIP là đủ và sau khi cài đặt lại Windows, hãy cài đặt mọi thứ bạn cần từ một nguồn. Sử dụng trình hướng dẫn nhập, bạn có thể cài đặt tất cả trình điều khiển đã lưu trong 5 phút. Vì vậy, bạn không cần phải có sẵn nhiều đĩa cho các thiết bị khác nhau nữa. Một tính năng cập nhật trình điều khiển cũng được bao gồm.

Tính năng đóng gói lại  DriverMax :

  1. Kết hợp cài đặt chương trình hoặc giải nén phiên bản di động* (PAF) trong một bản phân phối
  2. Không yêu cầu đăng ký (bản vá)
  3. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Nga)
  4. Công việc nền của dịch vụ chương trình bị vô hiệu hóa
  5. Chọn tệp cài đặt bên ngoài settings.reg (nếu nằm bên cạnh trình cài đặt)

CHÚ Ý!!! Bất kể bản vá và trạng thái của chương trình sau đó như thế nào, việc kiểm tra giấy phép đều được thực hiện từ phía nhà phát triển.
Vì vậy, chương trình chỉ tải driver cho 2 thiết bị mỗi ngày.

CHÚ Ý!!!
Đừng quên rằng chương trình này hoặc các chương trình tương tự, trước hết, hãy tìm kiếm trình điều khiển và báo cáo sự sẵn có của các phiên bản mới của chúng. Quyết định cài đặt trình điều khiển trong hệ thống là do người dùng đưa ra.
Hãy nhớ rằng những hành động hấp tấp có thể dẫn đến hệ điều hành của bạn không hoạt động được. Đừng bỏ qua các chức năng sao lưu hiện có của trình điều khiển hiện có và tùy chọn tạo điểm khôi phục hệ thống.

 

Yêu cầu hệ thống:   Windows 7/8/8.1/10
 
Kích thước tệp: 4,6Mb
 
 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận