1312 lượt xem

ESET Endpoint Security + Antivirus 10.1.2058.0 ( Repack )

ESET Endpoint Security 10  – mang đến cho bạn khả năng bảo mật tối đa, các nhà phát triển đã nỗ lực và kinh nghiệm rất nhiều để đạt được mức độ bảo vệ cao, đồng thời giảm tải cho hệ thống ở mức tối thiểu. Sản phẩm này có công nghệ mới nhất sử dụng trí tuệ nhân tạo, giúp bạn bảo vệ khỏi cả vi-rút và phần mềm gián điệp, trojan, phần mềm quảng cáo và các ác linh khác từ Internet. 

ESET Endpoint Antivirus 10 – sự phát triển này cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ chủ động cho PC của khách hàng, bảo vệ chúng khỏi tất cả các loại phần mềm độc hại. Khả năng rò rỉ thông tin bí mật cũng như khả năng nhiễm vi-rút được giảm thiểu.

Khá nhiều bạn bị dính con virus mã hóa dữ liệu r̶a̶n̶s̶o̶m̶w̶a̶r̶e̶ đòi tiền chuộc. Nhiều người cho rằng do các bạn ấy truy nhập hoặc download nhiều phần mềm c̶r̶a̶c̶k nên bị thế. Có thể, nhưng có một nguyên nhân khác là virus có khả năng chui vào máy của bạn ấy qua lỗ hổng bảo mật của Windows. Một năm thì Windows phải có vài lần bị xuyên thủng như thế. Thường thì người dùng bị virus nhậu chán chê rồi Microsoft mới ra bản vá (patch).
Vì thế, nếu máy tính của bạn chỉ dùng duyệt web, giải trí, thì bạn có thể dùng phần mềm anti-virus mặc định Defender của Windows là được rồi. Nhưng nếu máy tính của bạn dính tới công việc nghiêm túc, chứa nhiều thông tin tài chính thì bạn cần một phần mềm anti-virus thực sự, dùng phần mềm nào cũng được, nhưng nên có một thằng mà không phải thằng mặc định Defender của Windows, vì khi virus đã đánh thủng được Windows thì thằng Defender này cũng phế luôn.
Tất nhiên, để chống lại virus không thể chỉ dựa vào một phần mềm diệt virus, cần kết hợp với backup, firewall, chính sách hệ thống…
Hiện tại có thằng ESET rất ngon vì nhiều lý do:
  1. Nó chạy 64bit (giờ mà thằng nào còn viết 32bit là mình bỏ không dùng, dù nó hay đến mấy)
  2. Chạy rất nhẹ nhàng, giao diện thân thiện, dễ hiểu.
  3. Có keyngon đến năm 2028, cài đặt đơn giản, update phà phà như bản t̶r̶ả̶ ̶t̶i̶ề̶n

Nguồn: bài viết bạn huypham team 3s

Download ESET Endpoint Security + Antivirus

Link One Drive

Link One Driver ( Link 2 )

 

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận