Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

1219 lượt xem

Revo Uninstaller Pro 5.2.6 (Repack & Portable)

Đây là một chương trình rất phổ biến để gỡ cài đặt các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn. Sau khi khởi chạy, bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ cần thiết để dọn dẹp hệ thống toàn diện, bao gồm khả năng xóa các chương trình mà bạn không còn cần vì lý do nào đó. Ngay cả khi các công cụ tích hợp không xóa được chương trình, bạn vẫn có thể thực hiện được bằng tiện ích này; bạn có thể tải xuống Revo uninstaller từ dự án của chúng tôi.

Ngoài ra, quá trình phát triển sẽ giúp bạn tránh được thông báo sau khi gỡ cài đặt chương trình rằng còn một số tệp và bạn cần phải tự xóa chúng, chính những tệp, thư mục, đường dẫn còn sót lại trong sổ đăng ký sẽ dẫn đến việc tích tụ rác trong hệ thống, điều này tất nhiên là không tốt, đôi khi rác quá nhiều đến nỗi Windows có thể bị sập; nói chung, trình gỡ cài đặt phần mềm này sẽ giúp loại bỏ những vấn đề này.

Tiện ích này có thuật toán vận hành khá tiên tiến, bạn sẽ có thể tiến hành giám sát toàn bộ hệ thống cho đến khi quá trình gỡ cài đặt chương trình thực sự bắt đầu, tất cả các tệp liên quan đến sự phát triển mà bạn cần sẽ được tìm thấy và sau khi thu thập thông tin, bạn sẽ có thể tìm thấy kế hoạch làm việc sẽ được nhìn thấy.

Xin lưu ý rằng việc kích hoạt Revo uninstaller là bắt buộc để không bị hạn chế về số lượng tính năng và thời gian sử dụng, tức là sau khi hoàn tất quá trình “xử lý”, bạn có thể xóa tất cả các hạn chế dùng thử hiện có và sử dụng công cụ cho những mục đích được yêu cầu. khoảng thời gian không cần nhắc nhở. Nhân tiện, ứng dụng thậm chí có thể hoạt động với các chương trình được cài đặt có vấn đề trong hệ thống, chúng vẫn để lại những phần đuôi cần được bảo vệ.

Sau khi khởi chạy, bạn có thể xem danh sách tất cả các phần mềm trên máy tính của mình, sau đó chọn những phần mềm cần thiết và tiến hành gỡ cài đặt hoàn toàn, cũng có phiên bản tiếng Nga, nó phải được chọn trong cài đặt nếu nó không được chọn tự động. Ngoài ra, bạn sẽ có thể làm việc với quá trình khởi động, thêm và xóa các thành phần.

Hãy tóm tắt:

  • Chương trình cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn bất kỳ phần mềm nào. 
  • Xóa tất cả dấu vết, ngay cả trong sổ đăng ký. 
  • Tìm kiếm phần mềm bằng hệ thống tích hợp, giúp đơn giản hóa đáng kể hành động này.
  • Chức năng loại bỏ cưỡng bức có sẵn ngay cả đối với phần mềm “ngoan cố” không muốn rời khỏi hệ thống của bạn bằng các phương tiện tiêu chuẩn. 
  • Phần mềm có thể theo dõi cài đặt ứng dụng trong thời gian thực. 
  • Do trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tải xuống khóa cấp phép để kích hoạt Revo uninstaller miễn phí, bạn có thể tận hưởng tất cả các chức năng, ngoài ra còn có phiên bản Repack và phiên bản di động
  • Có thể tìm thấy tất cả các tập tin đã được sửa đổi. 
  • Khi đến lúc xóa các tệp và đuôi, chúng sẽ được liệt kê trong một cửa sổ riêng, sau đó bạn có thể hoàn thành tác vụ sau ba lần nhấp chuột. 
  • Để tránh những bất ngờ khó chịu do vô tình xóa hoặc sửa đổi sổ đăng ký, chương trình luôn tạo một bản sao lưu của sổ đăng ký. 
  • Bản thân bản sao được tạo trước khi thực thi và trước mỗi lần gỡ cài đặt.

 

Tải xuống Revo Uninstaller 5.2.6

OneDrive GoogleDrive OneDrive 2 GoogleDrive 2

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận