382 lượt xem

FastStone Capture 10.4 – Repack

FastStone Capture (Repack & Portable)  là một chương trình đa chức năng để chụp ảnh màn hình, cũng như quay video với các chỉnh sửa tiếp theo của chúng. Cho phép bạn chỉnh sửa và xem các tập tin đồ họa. Hỗ trợ các định dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF.

Trình chỉnh sửa đồ họa tích hợp dễ sử dụng cho phép bạn xoay, thay đổi kích thước, độ sâu màu, cắt các đoạn và thực hiện các thao tác khác với hình ảnh. Có sẵn các phím nóng và nhiều cài đặt mà bạn có thể chụp ảnh màn hình của cửa sổ đang hoạt động, toàn bộ khu vực làm việc của màn hình, khu vực đã chọn, v.v.

Chương trình hỗ trợ chụp ảnh màn hình của một trang web đầy đủ, ngay cả khi nó được cuộn trong trình duyệt. Có thể thêm dòng chữ giải thích, chú thích, mũi tên chỉ và hình mờ vào ảnh chụp màn hình.

Ngoài ra, sử dụng chương trình, bạn có thể ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình điều khiển thành một tệp video. Các hình ảnh thu được có thể được gửi qua e-mail, tải lên trang web của riêng bạn, được tạo trong Word, PowerPoint và gửi đi in.

Các tính năng đóng gói lại của FastStone Capture:

  1. Được kết hợp trong một bản cài đặt phân phối của chương trình hoặc giải nén phiên bản di động (từ nhà phát triển)
  2. Không yêu cầu đăng ký (key)
  3. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Nga)
  4. Khả năng chọn và tự động sao chép tệp cài đặt chương trình fsc.db của người dùng (để cài đặt hoặc giải nén phiên bản di động)
Yêu cầu hệ thống:   Windows XP/7/8/8.1/10
 
Kích thước tệp: 7,9Mb
 

Download FastStone Capture 10.4

Link One Drive

Link One Drive ( Link 2 )

Link One Drive ( Link 3 )

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận