Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

714 lượt xem

Google Earth Pro 7.3.6.9796 (Repack & Portable)

Google Earth Pro (Repack & Portable)  – sẽ giúp bạn du lịch vòng quanh hành tinh: xem hình ảnh của nhiều địa điểm khác nhau được chụp từ vệ tinh, xem bản đồ khu vực và các tòa nhà ở chế độ ba chiều, bay vào không gian và chìm xuống đáy đại dương.

Với tính năng mới của Google Ocean, giờ đây mọi người không chỉ có thể nhìn thấy địa hình của đáy đại dương mà còn có thể hiểu có bao nhiêu quá trình diễn ra ở đó. Bạn sẽ chứng kiến ​​những khám phá đáng kinh ngạc được thực hiện bởi các công ty như Lực lượng Không quân và Địa lý Quốc gia, đồng thời khám phá xác tàu đắm như Titanic ở chế độ 3D.
Tính năng Bầu trời cung cấp cho các nhà thiên văn học và bất kỳ ai đam mê ngắm sao cơ hội đặc biệt để khám phá hàng triệu thiên hà, ngôi sao và chòm sao.

Quay ngược thời gian để xem các thành phố phát triển như thế nào, những đỉnh núi phủ tuyết tan chảy, bờ biển bị xói mòn và hơn thế nữa.

Google Earth Pro là phiên bản nâng cấp của Google Earth, dùng cho các doanh nghiệp, chính phủ và người dùng chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới sử dụng các công cụ chia sẻ thông tin, lập kế hoạch trang web và trực quan hóa dữ liệu của Google Earth Pro.

Các tính năng chính của Google Earth Pro

Làm việc hiệu quả

Với công cụ vẽ và đo lường nâng cao trong Google Earth Pro, bạn có thể lập kế hoạch, đo lường và trực quan hóa trang web mà không cần rời khỏi bàn làm việc của bạn.

Đo khoảng cách

Tính toán khoảng cách bằng bộ, dặm, ki lô mét, mẫu và nhiều hơn nữa. Lập kế hoạch chiều dài của một đường băng mới, khoảng cách giữa các tua-bin gió hoặc chu vi của một trung tâm thương mại bán lẻ mới.

Đo diện tích

Đo bán kính và diện tích một cách nhanh chóng để xác định vùng đệm cho một nhà máy năng lượng hoặc lượng xi măng cần thiết cho một bãi đậu xe mới.

Đo 3D

Xác định chiều cao của một tòa nhà, đo tầm nhìn từ tòa nhà dân cư cao tầng mới đến công viên gần nhất, hoặc từ phương ngắm ra đại dương.

Ra quyết định tốt hơn

Các lớp dữ liệu cao cấp trong Google Earth Pro cho phép bạn đưa ra nhiều quyết định có hiểu biết trong bối cảnh vị trí

Dữ liệu lô đất

Nghiên cứu đất đai một cách dễ dàng bằng cách phóng to để xem ranh giới lô đất đối với hàng triệu vị trí ở Hoa Kỳ. Nhấp vào biểu tượng để xem giá bán cuối cùng, phân vùng, bộ vuông và nhiều hơn nữa. Các báo cáo bổ sung về lô đất có thể thu được từ DataQuick.

Dữ liệu nhân khẩu học

Các bản đồ chuyên đề dễ đọc hiển thị các trường dữ liệu nhân khẩu học được Nielsen Claritas cung cấp. Đưa ra quyết định kinh doanh bằng cách sử dụng độ tuổi trung bình, thu nhập, trình độ học vấn và nhiều hơn nữa cho tiểu bang, hạt, khu vực thống kê hoặc nhóm khối.

Công cụ phân tích tầm nhìn

Dễ dàng xác định và tính toán điểm nhìn, đo khoảng cách và trực quan hóa phương ngắm 360 độ một cách dễ dàng để giải thích chế độ xem 3D theo mã màu

Dữ liệu đếm lưu lượng truy cập

Hiểu xu hướng lưu lượng truy cập theo lịch sử bằng cách sử dụng các biểu tượng dễ đọc và đã được lập bản đồ. Hiểu các bộ dữ liệu lớn bằng cách trực quan hóa chúng trên hình ảnh địa cầu. Lớp Số lượng truy cập cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu số lượng truy cập hơn 30 năm, do Market Planning Solutions Inc. cung cấp.

Nhập dữ liệu của riêng bạn

Google Earth Pro cho phép bạn dễ dàng nhập dữ liệu và tạo kiểu dựa trên các tiêu chí quan trọng

Đa giác, đường kẻ & đường dẫn

Nhập các tệp ESRI Shape (SHP), MapInfo (TAB), Ngôn ngữ đánh dấu lỗ khóa (KML) và các tệp khác và để cho Vector Data Regionation tự động tối ưu hóa và phân cấp tải các điểm để cải thiện hiệu suất.

Hình ảnh

Nhập các tệp hình ảnh lớn được tối ưu hóa tự động cho chế độ xem thông minh. Siêu lớp phủ hình ảnh cho phép hình ảnh của bạn sẽ được chia thành các lớp xếp kề và thu phóng theo mức độ thu phóng của bạn.

Dữ liệu mã hóa địa lý

Lập bản đồ hàng ngàn địa chỉ chỉ trong một khoảng thời gian cần thiết để tìm một địa chỉ duy nhất trên bản đồ với công cụ nhập bảng tính CSV dễ sử dụng.

Tạo kiểu dữ liệu

Tạo bản đồ chuyên đề cho dữ liệu của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Thay đổi màu sắc, tiêu đề và chiều cao của toàn bộ bộ dữ liệu chỉ trong vài phút.

Xuất bản và chia sẻ

Google Earth Pro cung cấp các công cụ phong phú để chia sẻ dữ liệu với những người khác

Movie Maker

Ghi lại và lưu hình ảnh trong chế độ xem 3D và lưu theo thời gian thực hoặc một chuyến tham quan không gián đoạn. Bạn có thể tạo phim dựa trên những cảnh máy quay đã quay từ địa điểm này đến địa điểm khác. Xuất bản trên một trang web, sử dụng nó trong một bài thuyết trình, hoặc gửi nó qua email và nhiều hơn nữa.

Công cụ Map Maker

Dễ dàng tạo các bản đồ trực tiếp từ Google Earth Pro. Đơn giản chỉ cần tích hợp chú giải, HTML, các chỉ số định hướng, tỉ lệ và tiêu đề cho một bản đồ. Bạn cũng có thể in bản đồ tùy chỉnh của bạn hoặc lưu nó thành hình ảnh hoặc PDF

Xuất dữ liệu

Dễ dàng xuất các dự án của bạn từ Google Earth Pro theo định dạng KML chuẩn của ngành.

 

Tải xuống Google Earth Pro 7.3.6.9796
 
 
Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận