189 lượt xem

Hard Disk Sentinel 6.10.3 (Repack & Portable)

Hard Disk Sentinel (Repack & Portable)  là một chương trình phổ biến để theo dõi và kiểm soát trạng thái của ổ cứng. Cho phép bạn xác định các sự cố tiềm ẩn, suy giảm hiệu suất và các lỗi có thể xảy ra. Trong trường hợp phát hiện bất kỳ trục trặc nào hoặc nhiệt độ vượt quá mức cho phép, ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo cho người dùng về việc này. Chương trình giám sát trạng thái của ổ đĩa cứng, bao gồm cả việc đọc nhiệt độ và các thông số SMART, ngoài ra, nó còn đo tốc độ truyền dữ liệu ở chế độ thực.

Nó có thể hoạt động ở chế độ nền và liên tục theo dõi tình hình với các đĩa.

Hỗ trợ làm việc với các ổ đĩa thông qua giao diện IDE, Serial ATA và SCSI. Xác định trạng thái và nhiệt độ ở chế độ thực, trong khi các bài đọc được hiển thị ngay lập tức. Hiển thị nhiệt độ hiện tại và nhiệt độ tối thiểu của ổ đĩa, tổng số giờ chạy và số lỗi đọc/ghi.

Xác định các kiểu ổ đĩa và hiển thị thông tin chi tiết về chúng. Có thể hiển thị chế độ truyền dữ liệu hiện tại và tối đa có thể.

Ngoài ra, có một số lượng lớn các tùy chọn bổ sung để cá nhân hóa (quản lý cảnh báo, ghi nhật ký dữ liệu đã thu thập, đồng bộ hóa thời gian hệ thống, tự động tắt, v.v.).

Các tính năng đóng gói lại của  Hard Disk Sentinel :

  1. Kết hợp trong một gói phân phối cài đặt chương trình hoặc giải nén phiên bản di động *
  2. Không yêu cầu đăng ký (bản vá MPT /fix addhaloka/)
  3. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Nga)
  4. Có thể cài đặt / giải nén chương trình bằng biểu tượng đã sửa đổi
  5. Chọn tệp cài đặt HDSentinel.ini bên ngoài (nếu nằm bên cạnh trình cài đặt) Có thể giải nén phiên bản di động ở hai phiên bản: từ nhà phát triển và định dạng ứng dụng di động

 

Download Hard Disk Sentinel

Link One Drive

Link One Drive ( Link 2 )

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận