301 lượt xem

Hetman Uneraser 6.7 – Repack

Làm quen với Hetman Uneraser – một chương trình đơn giản và thuận tiện bằng tiếng Nga để khôi phục các tệp đã xóa. Chương trình nhanh chóng khôi phục các tệp và thư mục đã xóa từ bất kỳ phương tiện nào. Ổ cứng, thẻ nhớ, ổ đĩa ngoài, ổ USB – bạn có thể chọn bất kỳ thiết bị nào trong số này. Tiện ích sẽ khôi phục các tài liệu đã xóa một cách đáng tin cậy, ngay cả khi bạn đã xóa các tệp mà không đặt chúng vào thùng rác của hệ điều hành hoặc xóa nó. Bạn có thể tải xuống Hetman Uneraser bên dưới.

 


   


   

Giống như các chương trình khác của Phần mềm Hetman, tiện ích Hetman Uneraser cung cấp trình hướng dẫn khôi phục đơn giản, rõ ràng và từng bước, tuy nhiên, bạn có thể thực hiện mà không cần nếu biết chính xác mình cần khôi phục những gì.

Chương trình khôi phục mọi tệp đã xóa ở bất kỳ định dạng nào: tệp nhị phân (nhị phân), khóa Web Money, tài liệu văn bản (ví dụ: DOC, DOCX, RTF, PDF, v.v.), bảng tính (ví dụ: XLS, XLSX, v.v.) . ), bản trình bày (ví dụ: PPT, PPTX, v.v.), mã nguồn (ví dụ: PAS, C, H, PHP, HTML, v.v.), hình ảnh vector và bitmap (ví dụ: JPEG, PSD, v.v.). ), lưu trữ nén (ví dụ: ZIP, RAR, v.v.), ảnh đĩa ảo, tệp video và âm thanh (ví dụ: AVI, DAT, MKV, MPG, VOB, MP3, v.v.).

Ngoài trình hướng dẫn, trong phiên bản nâng cao, bạn có thể tạo ảnh đĩa trước (tương tự như IsoBuster) và khôi phục từ đó, do đó bạn lưu đĩa thật của mình và chương trình sẽ hoạt động với đĩa ảo, khôi phục thông tin cho bạn. cần từ đó. Chà, bạn cũng có thể gắn và tháo đĩa này để có quyền truy cập tạm thời vào hệ thống ảo của nó nhằm khôi phục các tệp hoặc thư mục. Không phải là một chương trình tồi, hãy tải xuống và sử dụng, chúc may mắn trong việc khôi phục các tệp bị mất hoặc thông tin khác của bạn.

 
Download Hetman Uneraser 6.7
 
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận