357 lượt xem

WinToUSB 7.9 Technician (Repack & Portable)

WinToUSB (Repack & Portable) là một công cụ để cài đặt và chạy Windows từ ổ USB. Làm việc với chương trình này rất đơn giản. Tại đây, bạn có thể cài đặt hệ thống bằng cả ảnh ISO và đĩa DVD có thể khởi động thực.

Sau khi bắt đầu chương trình, các biểu tượng nguồn hệ điều hành sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển bên trái: hình ảnh ISO và ổ đĩa quang. Trong trường hợp đầu tiên, hãy chọn tệp thích hợp trên PC của bạn, trong trường hợp thứ hai, hãy đưa đĩa DVD cài đặt vào ổ đĩa. Sau đó, chọn một ổ USB di động có kích thước mong muốn (lưu tất cả dữ liệu quan trọng trên đó, vì ổ sẽ được định dạng) và bắt đầu cài đặt.

Chương trình hỗ trợ chức năng WindowsToGo cho Windows 8 – một công nghệ cho hiệu suất đầy đủ của hệ điều hành Windows 8 từ ổ USB. Đối với Windows 7, rất tiếc, tính năng này không khả dụng, vì vậy một số PC có thể gặp sự cố và sự cố trình điều khiển.

Nói chung, mọi thứ đều rất đơn giản, dễ tiếp cận, dễ hiểu và quan trọng nhất – giờ đây bạn luôn có sẵn hệ điều hành yêu thích của mình với các cài đặt riêng lẻ.

Các tính năng đóng gói lại  của WinToUSB :

  1. Cài đặt hoặc giải nén phiên bản di động (PAF) được kết hợp trong một bản phân phối
  2. Không yêu cầu đăng ký (bản vá pawel97)
  3. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm cả bản dịch tiếng Nga / AlexYar /)

 

Yêu cầu hệ thống:   Windows 7/8/8.1/10
 
Kích thước tệp: 17.0Mb
 
Download Tải xuống WinToUSB 7.9 Technician
 
 
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận