Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

506 lượt xem

Wondershare PDFelement 9.4.5.2128 (Repack)

Wondershare PDFelement (Repack)  là phần mềm chỉnh sửa PDF tất cả trong một. Các tính năng chỉnh sửa bao gồm hỗ trợ thay đổi văn bản và phông chữ.

Hỗ trợ công nghệ OCR (nhận dạng ký tự quang học) đã được triển khai, có chế độ chuyển đổi tài liệu thành nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ thêm ảnh của riêng bạn vào tài liệu, bạn có thể đánh số trang để di chuyển nhanh trong tương lai.

Wondershare PDFelement có thể thêm các biểu mẫu bạn cần vào các trang của tài liệu, có chế độ cho phép bạn kết hợp nhiều tài liệu thành một, tất nhiên, không phải không có khả năng thêm chú thích của riêng bạn. Nếu muốn, tài liệu có thể được bảo vệ bằng mật khẩu sau khi chỉnh sửa và ký điện tử.

Các tính năng chính của chương trình:

 • Chỉnh sửa
Với PDFelement, bạn có thể chỉnh sửa văn bản và thay đổi phông chữ giống như trong gói Microsoft. Chỉ cần nhấn và bạn có thể in: mọi thứ đều rất đơn giản.

 • OCR
Công nghệ OCR (Nhận dạng ký tự quang học) hiện đại của chúng tôi biến tài liệu được quét thành một tài liệu hoàn toàn có thể chỉnh sửa để có thể tìm kiếm, chỉnh sửa, định dạng, thay đổi kích thước, văn bản. Hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác.

 • Chuyển đổi
Bạn muốn làm việc với tài liệu trong các chương trình khác? Chuyển đổi trực tiếp từ PDF sang Word, Excel, tệp đồ họa và nhiều định dạng tệp khác.

 • Bảo vệ bằng mật khẩu
Rõ ràng là một số tài liệu của bạn rất nhạy cảm và cần được bảo vệ thêm. Đặt các hạn chế về việc mở, sao chép, chỉnh sửa và in để đảm bảo tệp của bạn được an toàn nếu rơi vào tay kẻ xấu.

 • Chú
thích Đánh dấu văn bản quan trọng bằng công cụ lựa chọn và đính kèm ghi chú dán vào thông tin chi tiết. Để đánh dấu hoặc lưu trữ một khu vực cụ thể của tài liệu, bạn có thể sử dụng một trong 20 tem làm sẵn.

 • Thêm một hình ảnh
Thà xem một lần còn hơn nghe trăm lần. Chỉ cần chèn hình ảnh vào tệp PDF và điều chỉnh kích thước để phù hợp với tài liệu.

 • Đánh số Bates
Bạn làm việc với các tài liệu pháp lý và cần một cách dễ dàng để xác định và tìm kiếm? Đánh số hiệu trên từng trang để dễ nhận biết và tra cứu khi làm việc với nhiều trang.

 • Tạo biểu mẫu
Bạn có thể chỉnh sửa biểu mẫu hiện có hoặc tạo biểu mẫu của riêng mình bằng cách sử dụng các trường được xác định trước như hộp văn bản, hộp kiểm, nút radio, hộp tổ hợp, hộp danh sách, nút hoặc hộp chữ ký.

 • Chữ ký
Bạn đã nhận được thông báo hay bạn cần ký hợp đồng? Sử dụng chữ ký số được mã hóa tiêu chuẩn đi kèm hoặc tạo chữ ký viết tay của riêng bạn.

 • Hợp nhất
Bạn có nhiều tệp và muốn hợp nhất chúng? PDFelement cho phép bạn chuyển đổi nhiều tệp thành một tệp PDF duy nhất để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

 • Biên tập
Một số thông tin được bảo mật và không được công khai. Để tránh rò rỉ thông tin, công cụ chỉnh sửa cung cấp cho bạn khả năng làm tối vĩnh viễn văn bản hoặc hình ảnh.

Các tính năng  đóng gói lại của Wondershare PDFelement :

  1. Không yêu cầu đăng ký (bản vá)
  2. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Nga)
  3. Khả năng chọn và tự động sao chép các tệp cài đặt tùy chỉnh cho chương trình NewCustomization.xml và PDFelement.ini hoặc nội dung của thư mục Config
  4. Khả năng tự động cài đặt (nếu nằm cạnh bản repack) OCR Plugin
Yêu cầu hệ thống:   Windows 7/8/8.1/10
 
Kích thước tệp: 153,3Mb
 
Tải xuống Wondershare PDFelement 9.4.5.2128
 
Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận