690 lượt xem

YouTube Pro APK v18.14.41 cập nhật mới nhất tháng 04/2023

YouTube Pro APK là phiên bản PRO của YouTube APK. Bằng cách sử dụng APK YouTube Mod, bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ tính năng trả phí nào bên trong. Thông thường, bạn cần phải chi rất nhiều tiền để sử dụng chức năng YouTube.

YouTube Pro Apk là một phiên bản thay thế của YouTube, nhưng nó có nhiều khả năng hơn để giúp bạn giải trí. Nếu tải xuống ứng dụng này, bạn không phải đăng ký bất kỳ gói YouTube Premium nào vì ứng dụng đã có sẵn mọi thứ. Bạn có thể xem video YouTube không có quảng cáo; sẽ không có quảng cáo video, biểu ngữ quảng cáo hoặc tài trợ nào trên ứng dụng.

Tải xuống video và tệp âm thanh từ ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột; bạn có thể chọn chất lượng của video và mp3 mà bạn chọn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ các video bị hạn chế; bạn có thể xem các video không khả dụng ở quốc gia của mình. YouTube Pro Apk cho phép bạn phát nhạc và video ở chế độ nền và thu nhỏ ứng dụng trong khi bạn đang lái xe hoặc sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn có thể cài đặt cả hai ứng dụng cùng nhau trên một thiết bị và không cần gỡ cài đặt ứng dụng gốc để thay thế bằng Ứng dụng Pro.

Điểm nổi bật của YouTube Pro Apk

  • Xem Video không có Quảng cáo

Với Ứng dụng Pro, bạn không còn phải ký hợp đồng với quảng cáo nữa. Nó không có bất kỳ biểu ngữ, quảng cáo video và nhà tài trợ nào trên giao diện.

  • Phát video trong nền

Bạn có thể thu nhỏ ứng dụng này và phát video hoặc bài hát ở chế độ nền. Bạn có thể truy cập các phím tắt video từ thanh trạng thái để thay đổi video hoặc kiểm soát âm lượng.

  • Phát tất cả các video bị hạn chế

Với ứng dụng này, bạn có thể tìm và phát các video bị hạn chế không có ở quốc gia của mình. Không cần dịch vụ VPN để xem các video bị hạn chế nữa.

  • Hỗ trợ Video chất lượng cao

Tất cả các video chất lượng cao và bạn có thể thay đổi cài đặt độ phân giải video từ 144p thành 1080p. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng, bao gồm 4K Ultra HD và 360 lượt xem.

Sử dụng YouTube Pro Apk có an toàn không?

Có, bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không phải lo lắng về quyền riêng tư hoặc an toàn tài khoản của mình. Bạn có thể cài đặt ứng dụng YouTube Pro và YouTube Official trên thiết bị của mình.

YouTube Pro Apk miễn phí xóa tất cả quảng cáo và biểu ngữ khỏi YouTube. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc này nữa; đó là một ứng dụng miễn phí với tất cả các lợi ích cao cấp bên trong gói. Cài đặt ứng dụng để thưởng thức phát trong nền, tải xuống miễn phí, xem video chất lượng cao, v.v.

 

Tải xuống YouTube Pro APK v18.14.41

Link One Drive

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận