Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

552 lượt xem

Adobe Photoshop 2022 v23.5.3.848 (x64)

Adobe Photoshop 2022 v23.5.3.848 (x64)

Adobe Photoshop 2022  là một chương trình chỉnh sửa ảnh đi kèm với nhiều công cụ khác nhau. Khi chỉnh sửa hình ảnh được hỗ trợ đầy đủ, các tệp RAW .DNG từ tất cả các máy ảnh kỹ thuật số đều được hỗ trợ. điều chỉnh tông màu Thêm bộ lọc hoặc hiệu ứng màu. đến ảnh của bạn Photoshop là tiêu chuẩn công nghiệp để chỉnh sửa đồ họa raster. Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và soạn các hình ảnh raster trong nhiều lớp mặt nạ. Và nhiều định dạng màu khác nhau như RGB, CMYK, v.v. Nó hỗ trợ tất cả các loại định dạng tệp hình ảnh, cũng như nhiều định dạng đồ họa và video. Ngoài ra, bộ tính năng của Photoshop có thể được mở rộng bằng nhiều plug-in khác nhau.

Photoshop CC là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh và thiết kế tốt nhất hiện có, một công cụ mạnh mẽ cho hầu hết mọi dự án. Nó kết hợp các phần mềm bổ sung như Adobe Creative Cloud, Adobe Bridge và Adobe Camera RAW thành một chương trình duy nhất. Cho phép bạn tạo và thêm ảnh thiết kế đồ họa và nghệ thuật 3D, v.v. trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản. với nhiều công cụ và chức năng mạnh mẽ

Adobe Photoshop 2022 (v23.5.2) Đa ngôn ngữ

 

Năm phát hành : 2022
Phiên bản : 23.5.2.751
Nhà phát triển : Adobe
Build tác giả : m0nkrus
Nền tảng : Windows x64
Ngôn ngữ giao diện : Tiếng Anh / Hungary / Hà Lan / Đan Mạch / Tây Ban Nha / Ý / Trung Quốc (giản thể) / Trung Quốc (truyền thống) / Hàn Quốc / Đức / Na Uy / Ba Lan / Bồ Đào Nha (Brazil) / Nga / Thổ Nhĩ Kỳ / Ucraina / Phần Lan / Pháp / Séc / Thụy Điển / Nhật / Anh (Anh) / Tiếng Anh có hỗ trợ tiếng Ả Rập / Tiếng Anh có hỗ trợ tiếng Do Thái / Tiếng Tây Ban Nha (Mexico) / Tiếng Pháp (Morocco) / French (Canada)
Cure : Đã chữa khỏi

Yêu cầu hệ thống:
• Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 10 (phiên bản 1909 trở lên) ; Microsoft Windows 10 64-bit
• Bộ xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ hệ điều hành 64-bit, SSE 4.2 và tốc độ tối thiểu 2 GHz
• RAM 8 GB (khuyên dùng 16 GB)
• Dung lượng ổ cứng trống 4 GB (khuyên dùng 16 GB) ); cần thêm dung lượng trống để cài đặt
• Card đồ họa có 1,5 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và hỗ trợ DirectX 12
• Độ phân giải màn hình 1280×800 (khuyến nghị 1920×1080) với tỷ lệ giao diện người dùng 100%
• Cần có kết nối Internet và đăng ký để truy cập các dịch vụ trực tuyến

Mô tả:
Bất cứ điều gì bạn tưởng tượng có thể được tạo bằng Adobe Photoshop , một trong những ứng dụng tốt nhất để làm việc với hình ảnh và thiết kế đồ họa. Từ chỉnh sửa và tổng hợp ảnh cho đến vẽ tranh kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa, bạn đều có thể tạo tất cả trong Adobe Photoshop . Biến ý tưởng thành hiện thực trên máy tính để bàn và iPad. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để chỉnh sửa nhanh chóng. Học các kỹ năng mới và chia sẻ công việc của bạn với cộng đồng. Với bản phát hành mới nhất của chúng tôi, việc làm những điều tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Các công cụ chuyên nghiệp của Adobe Photoshop giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hoặc biến đổi hoàn toàn hình ảnh của mình mỗi ngày. Cắt, xóa đối tượng, chỉnh sửa và kết hợp ảnh. Chơi với màu sắc và hiệu ứng. Làm việc với số lượng lớp và mặt nạ không giới hạn. Hình minh họa, áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web – tất cả các dự án thiết kế của bạn đều bắt đầu bằng Adobe Photoshop . Kết hợp ảnh và văn bản để tạo ra hình ảnh hoàn toàn mới. Và suy nghĩ lại về nghệ thuật nhiếp ảnh!

 
 
Lợi ích của Adobe Photoshop 2022
– Chỉnh sửa, thay thế, bố cục, v.v.
Làm cho ảnh chân dung sáng hơn và nét mặt biểu cảm hơn. Bầu trời ở chế độ nền có thể được thay thế bằng một cú nhấp chuột. Loại bỏ đồ vật, chỉnh sửa, thay đổi màu sắc. Với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tính năng thông minh mới để tạo hiệu ứng ấn tượng, bạn có thể biến tác phẩm đồ họa của mình thành một loại hình nghệ thuật.

– Một công cụ phổ biến cho thiết kế đồ họa
Áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web – thiết kế đồ họa bắt đầu bằng Photoshop. Kết hợp ảnh, sơ đồ và văn bản thành hình ảnh hoàn toàn mới. Chọn các mục bằng một cú nhấp chuột. Chơi với màu sắc và hiệu ứng để nâng cao bất kỳ dự án nào.

– Hàng ngàn cọ vẽ tuyệt vời
Vẽ bằng nhiều loại cọ chuyên dụng hoặc tạo riêng cho bạn – bộ sưu tập cọ Photoshop lớn nhất thế giới luôn ở trong tầm tay bạn.

– Theo đuổi cảm hứng của bạn
Kết hợp ảnh, đồ họa, hiệu ứng và bộ lọc thần kinh để biến bất kỳ bức ảnh nào thành tác phẩm nghệ thuật Với ​​lựa chọn bằng một cú nhấp chuột, tạo mặt nạ tự động và số lớp hầu như không giới hạn, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những gì máy ảnh của bạn không thể.

Danh sách các thay đổi được thực hiện
– Việc lắp ráp dựa trên trình cài đặt Adobe độc ​​lập phiên bản 5.7.1.1, phiên bản này không có sẵn cho công chúng.
– Mô-đun Adobe Desktop Common, được yêu cầu cài đặt bởi trình cài đặt gốc, đã bị xóa khỏi trình cài đặt, ngoại trừ mức tối thiểu bắt buộc.
– Mô-đun Adobe Creative Cloud, được yêu cầu cài đặt bởi trình cài đặt gốc, đã bị xóa hoàn toàn khỏi trình cài đặt.
– Trình cài đặt cung cấp lựa chọn đường dẫn cài đặt và ngôn ngữ giao diện chương trình, cũng như khả năng khởi chạy chương trình ngay sau khi cài đặt hoàn tất.
– Trong quá trình cài đặt, một “băng chuyền video” sẽ được khởi chạy trong cửa sổ trình cài đặt, thể hiện khả năng của chương trình.
– Trong menu chọn ngôn ngữ giao diện của chương trình đã cài đặt, lỗi chỉ báo hỗ trợ cho sáu ngôn ngữ bổ sung đã được sửa.
– Mở khóa khả năng cài đặt chương trình trên Windows 10 phiên bản thấp hơn.
– Đã cập nhật mô-đun Adobe Photoshop chính lên phiên bản 23.5.2.751.
– Đã cập nhật trình trợ giúp Adobe Camera Raw lên phiên bản 14.5.0.34.
– Đã cập nhật mô-đun trợ giúp Adobe CCX Process lên phiên bản 4.12.0.21.
– Đã cập nhật mô-đun trợ giúp Adobe CoreSync lên phiên bản 5.17.9.1.
– Đã cập nhật mô-đun trợ giúp Adobe CAI lên phiên bản 0.4.12.1.
– Đã thêm mô-đun phụ trợ Thư viện Adobe CC phiên bản 3.21.0.21.
– Các mô-đun gián điệp bị vô hiệu hóa Ứng dụng Log Transport và Ứng dụng CRLog Transport.
– Thông báo về việc hoàn thành/kết thúc thời gian dùng thử bị ẩn trên Màn hình chính (cửa sổ bắt đầu).
– Chương trình đã được xử lý. Sau khi ủy quyền, bạn có thể sử dụng bộ lọc thần kinh, thư viện và một số dịch vụ trực tuyến khác. 

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi: Tôi không thể nhấp vào nút Tiếp tục vì nội dung của cửa sổ không vừa với cửa sổ đó và nút này nằm ngoài tầm nhìn. Phải làm gì?
Trả lời: Điều này hiếm khi xảy ra trên các hệ điều hành có cấu hình không ổn định. Có một phím TAB trên bàn phím của bạn. Nhấp vào nó để đến mục menu mong muốn.

Câu hỏi: Tôi gặp sự cố ở giai đoạn cài đặt đầu tiên, không được mô tả ở trên. Bạn có thể cho tôi một lời khuyên?
Trả lời: Hãy thử thay thế tệp Set-up.exe được sử dụng trong bản phân phối bằng tệp được tải xuống từ đây .

Câu hỏi: Khi tôi bắt đầu cài đặt, xuất hiện lỗi “SSE 4.2 trở lên”. Phải làm gì?
Trả lời: Theo Adobe , Photoshop 2021 trở lên yêu cầu bộ xử lý hỗ trợ SSE 4.2 trở lên. Thật không may, nếu bộ xử lý của bạn không hỗ trợ kiến ​​trúc này thì phiên bản Photoshop này sẽ không hoạt động trên máy tính của bạn.

Câu hỏi: Quá trình cài đặt chưa hoàn tất do lỗi không xác định. Phải làm gì?
Trả lời: Kiểm tra phần giải thích về mã lỗi . Tôi cũng khuyên bạn nên nghiên cứu nhật ký cài đặt. Nó nằm ở C:\Program Files (x86)\Common Files\Adobe\Installers\Install.log. Có lẽ ở đây bạn sẽ có được thông tin chi tiết hơn về vấn đề và cách khắc phục.

Câu hỏi: Có gì sai khi tắt mô-đun gián điệp?
Trả lời: Các mô-đun phần mềm gián điệp Ứng dụng Truyền tải Nhật ký (LogTransport2.exe) và Ứng dụng Truyền tải CRLog (CRLogTransport.exe) đã bị vô hiệu hóa. Các tệp khởi tạo chúng đã được đổi tên lần lượt thành LogTransport2.exe.bak và CRLogTransport.exe.bak. Nếu bạn đột nhiên muốn khôi phục chức năng của chúng, chỉ cần xóa tiện ích mở rộng .bak khỏi chúng. Đoán trước câu hỏi của một số người dùng tại sao AdobeIPCBroker.exe không bị chặn, tôi muốn nói rằng nếu không có nó, một số dịch vụ trực tuyến sẽ không hoạt động.

Câu hỏi: Còn thuốc cho phiên bản này của chương trình thì sao?
Trả lời: Sử dụng phương pháp PainteR của hacker, các tập tin NGLEmp.8bx và Painter.cfg đã được tích hợp vào chương trình. Tôi đã tích hợp sẵn file thuốc vào bộ cài nên bạn không cần phải làm gì đặc biệt cho việc điều trị.

Câu hỏi: Khi mở chương trình lên thì xuất hiện lỗi “Adobe Creative Cloud, cần thiết để giải quyết vấn đề, bị thiếu hoặc bị hỏng…”. Phải làm gì?
Trả lời: Bạn còn lại “đuôi” trong hệ thống của mình từ các lần cài đặt trước các thành phần Adobe Creative Cloud. Họ cần phải được loại bỏ. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng Công cụ Adobe Creative Cloud Cleaner.. Để xóa thành phần, trước tiên hãy chọn Tất cả, sau đó chọn Adobe Creative Cloud Desktop. Sau đó, cài đặt lại chương trình bị lỗi. Việc dọn dẹp và cài đặt lại như vậy sẽ không gây hại cho các chương trình đã cài đặt trước đó.

Câu hỏi: Có bất kỳ sắc thái nào liên quan đến việc sử dụng bộ lọc thần kinh không?
Trả lời: Với loại thuốc được sử dụng trong tổ hợp, hầu hết các bộ lọc thần kinh đều có thể hoạt động cục bộ mà không cần sự cho phép. Nhưng để tải chúng xuống, bạn vẫn phải kết nối với máy chủ Adobe bằng ID của mình ít nhất một lần. Ngoài ra, còn có các bộ lọc xử lý một phần hình ảnh trên máy chủ Adobe (ví dụ: Smart Portrait) – chúng cũng sẽ chỉ hoạt động nếu bạn có quyền và quyền truy cập Internet.

Câu hỏi: Cần phải làm gì để có thể tải xuống bộ lọc thần kinh và hoạt động như thư viện?
Trả lời: Để thực hiện việc này, bạn cần kết nối với máy chủ Adobe bằng ID của mình bằng cách chọn “Trợ giúp->Đăng nhập” từ menu chương trình và thực hiện ủy quyền. Cửa sổ kết quả, bất kể đó là gì, chỉ cần đóng nó bằng dấu thập!

Câu hỏi: Tại sao ngay cả sau khi đăng nhập, tôi vẫn không có quyền truy cập vào bộ lưu trữ đám mây của mình?
Trả lời: Rất tiếc, thuốc dùng trong hội không cung cấp khả năng kết nối với lưu trữ đám mây…

Câu hỏi: Tôi muốn có Photoshop với hai ngôn ngữ giao diện trở lên cùng một lúc với khả năng chuyển đổi chúng thường xuyên. Điều này có thể được thực hiện?
Trả lời: Bắt đầu cài đặt lại chương trình bằng một ngôn ngữ khác ngay trên ngôn ngữ đã được cài đặt. Sau này, có thể thay đổi ngôn ngữ giao diện bằng cách sử dụng nút chuyển tiêu chuẩn trong menu “Chỉnh sửa->Tùy chọn->Giao diện…->Ngôn ngữ giao diện người dùng”. 

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận