Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

782 lượt xem

Adobe Photoshop CC 2019

Photoshop-cc-2019
 
Adobe Photoshop CC 2019 (v20.0.10) Multilingual
Năm phát hành : 2020
Phiên bản : 20.0.10.120
Nhà phát triển : Adobe
Build tác giả : m0nkrus
Nền tảng : Windows x64
Ngôn ngữ giao diện : Tiếng Anh / Hungary / Hà Lan / Đan Mạch / Tây Ban Nha / Ý / Trung Quốc (giản thể) / Trung Quốc (truyền thống) / Hàn Quốc / Đức / Na Uy / Ba Lan / Bồ Đào Nha (Brazil) / Nga / Thổ Nhĩ Kỳ / Ucraina / Phần Lan / Pháp / Séc / Thụy Điển / Nhật / Anh (Anh) / Tiếng Anh có hỗ trợ tiếng Ả Rập / Tiếng Anh có hỗ trợ tiếng Do Thái / Tiếng Tây Ban Nha (Mexico) / Tiếng Pháp (Morocco) / French (Canada)
Cure : Đã chữa khỏi

Yêu cầu hệ thống:
• Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 7 với SP1 hoặc Windows 10 (phiên bản 1809 trở lên) ; Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 7 với SP1, Windows 8.x hoặc Windows 10
• Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
• Bộ xử lý Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64; 2 GHz hoặc nhanh hơn
• RAM 2 GB (khuyên dùng 8 GB)
• Dung lượng ổ cứng trống 3,1 GB để cài đặt 64-bit; Cần có thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt (không cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
• Màn hình có độ phân giải 1024×768 (khuyến nghị 1280×800), hỗ trợ màu 16 bit và 512 MB VRAM (khuyến nghị 2 GB)
• Hệ thống có hỗ trợ OpenGL 2.0

Mô tả:
Adobe Photoshop CC 2019 là một giải pháp toàn diện để xử lý hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, chứa các công cụ mới nhất để làm việc với hình ảnh và các cơ hội mới để thực hiện các ý tưởng sáng tạo có thể tăng năng suất đáng kể. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác đặc biệt và sử dụng các công cụ và quy trình làm việc trực quan mới để tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim.

Adobe Photoshop CC 2019 được bao gồm trong Creative Cloud. Do đó, người dùng của nó có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và quyền truy cập vào các phiên bản mới được cung cấp kể từ thời điểm chúng được phát hành. Khả năng xuất bản trên đám mây cho phép bạn sắp xếp các tệp của mình trên nhiều máy tính. Với tích hợp Behance, bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình với người khác ngay từ Adobe Photoshop CC 2019 và nhận phản hồi tức thì về tác phẩm của bạn từ các nhà thiết kế trên khắp thế giới.

 
Lợi ích của Adobe Photoshop CC 2019
Cập nhật các màu lấp đầy nhận biết nội dung
Chọn các pixel bạn muốn sử dụng trong các màu tô của mình bằng cách sử dụng bàn làm việc tùy chỉnh mới cũng như xoay, chia tỷ lệ và lật các pixel nguồn bằng công nghệ Adobe Sensei. Bạn thậm chí có thể tạo màu tô trên các lớp riêng biệt để giữ nguyên hình ảnh gốc.

Công cụ khung để tạo mặt nạ đơn giản
Biến các hình dạng và văn bản thành các khung mà bạn có thể sử dụng làm phần giữ chỗ hoặc áp dụng hình ảnh cho chúng. Dễ dàng thay thế hình ảnh bằng cách kéo chúng vào khung; hình ảnh mới được tự động thu nhỏ theo kích thước.

Hoàn tác nhiều hành động
Sử dụng CMD-Z để hoàn tác nhiều hành động, giống như trong các ứng dụng Creative Cloud khác.

Cải thiện khả năng sử dụng
Giờ đây, bạn có thể ẩn điểm neo, nhấp đúp vào khung vẽ để bắt đầu chỉnh sửa văn bản và nhanh chóng cắt, chuyển đổi, định vị và nhập văn bản bằng tính năng Tự động cam kết. Ngoài ra, theo mặc định, Photoshop sẽ chuyển đổi các lớp văn bản và pixel theo tỷ lệ và gây khó khăn cho việc vô tình di chuyển các bảng.

Xem trước chế độ hòa trộn theo thời gian thực
Không còn phải đoán xem nên sử dụng chế độ hòa trộn nào. Chỉ cần cuộn qua các tùy chọn khác nhau để xem chúng trông như thế nào trong ảnh.

Chế độ đối xứng
Áp dụng các nét vẽ có tính đối xứng hoàn hảo—ngay cả trên các đường cong. Chế độ đối xứng cho phép bạn xác định một hoặc nhiều trục, sau đó chọn các kiểu, chẳng hạn như hình tròn, hướng tâm, xoắn ốc hoặc mandala.

Bánh xe màu Trực
quan hóa phổ màu giúp bạn dễ dàng chọn các màu bổ sung.

Màn hình chính
Tạo dự án nhanh hơn với Màn hình chính của Photoshop. Bạn có thể truy cập nó bất kỳ lúc nào để tìm hiểu về các tính năng mới, xem tài liệu đào tạo hoặc truy cập các tài liệu công khai.

Cải thiện việc học trong ứng dụng
Sử dụng tài nguyên của riêng bạn cùng với các hướng dẫn để đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn hơn.

Yêu cầu cơ bản của người dùng
Ý tưởng của bạn, việc thực hiện của chúng tôi. Giờ đây, bạn có thể phân bổ khoảng cách giữa các đối tượng, nhập phép toán đơn giản vào các trường giá trị số, xem phần cuối của tên lớp dài và tìm phông chữ tiếng Nhật bằng cách sử dụng Phông chữ và Tương tự phông chữ.

Điều chỉnh kích thước của giao diện người dùng
Tỷ lệ giao diện người dùng Photoshop chính xác hơn cho phép bạn tùy chỉnh nó một cách độc lập với các ứng dụng khác và xem phông chữ ở kích thước bạn muốn.

Menu Xuất dưới dạng được cải tiến
Menu Xuất dưới dạng tải nhanh hơn và cung cấp quyền truy cập vào giao diện được sắp xếp hợp lý để có trải nghiệm mượt mà hơn. Nó cũng cho phép bạn xem nhiều bản vẽ cùng một lúc.

Và hơn thế nữa
Các bản cập nhật và cải tiến khác bao gồm tính năng lật khung vẽ theo chiều ngang, chế độ văn bản Lorem Ipsum để đặt nhanh văn bản mẫu và các phím tắt có thể tùy chỉnh cho không gian làm việc Chọn và Mặt nạ.. 

Danh sách các thay đổi được thực hiện
Những gì đã được tác giả của hội đồng thay đổi:
– Hội được xây dựng trên cơ sở phiên bản cài đặt Adobe độc ​​lập 5.2.0.436, phiên bản này không có sẵn cho công chúng.
– Mô-đun Adobe Desktop Common, được yêu cầu cài đặt bởi trình cài đặt gốc, đã bị xóa khỏi trình cài đặt, ngoại trừ mức tối thiểu bắt buộc.
– Mô-đun Adobe Creative Cloud, được yêu cầu cài đặt bởi trình cài đặt gốc, đã bị xóa hoàn toàn khỏi trình cài đặt.
– Trình cài đặt ngoại tuyến tích hợp chứng chỉ vào Windows 7 xác nhận chữ ký điện tử hiện đại của Adobe.
– Trình cài đặt cung cấp lựa chọn đường dẫn cài đặt và ngôn ngữ giao diện chương trình, cũng như khả năng khởi chạy chương trình ngay sau khi cài đặt hoàn tất.
– Khả năng cài đặt chương trình trên Windows 8.x và Windows 10 phiên bản thấp hơn đã được mở khóa.
– Trong menu chọn ngôn ngữ giao diện của chương trình đã cài đặt, lỗi chỉ báo hỗ trợ cho sáu ngôn ngữ bổ sung đã được sửa.
– Đã cập nhật mô-đun Adobe Photoshop chính lên phiên bản 20.0.10.120.
– Đã cập nhật plugin Adobe Camera Raw lên phiên bản 12.3.0.119.
– Đã cập nhật mô-đun trợ giúp Adobe CCX Process lên phiên bản 3.7.1.2.
– Đã thêm mô-đun phụ trợ Thư viện Adobe CC phiên bản 3.8.26.14.
– Các mô-đun phần mềm gián điệp Adobe Crash Reporter Service và Log Transport Application đã bị vô hiệu hóa.
– Mô-đun Adobe CCX Process được vá đặc biệt để thông báo về việc kết thúc thời gian dùng thử sẽ không được hiển thị trên chương trình được ủy quyền sử dụng Adobe ID.
– Chương trình đã được xử lý. Cửa sổ bắt đầu (màn hình bắt đầu) hoạt động. Bạn có thể sử dụng thư viện. 

Download Adobe Photoshop CC 2019 (v20.0.10) Multilingual

OneDrive GoogleDrive  OneDrive 2

 

 

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận