Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

145 lượt xem

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.60 – Repack

Aiseesoft PDF Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi tệp tin PDF mạnh mẽ sang các định dạng khác như chuyển đổi PDF thành từ, văn bản, EPUB, HTML và hình ảnh với OCR. Bạn có thể dễ dàng chọn định dạng đầu ra mà bạn cần bao gồm định dạng Text, Word, Excel, PowerPoint2007, EPUB, HTML và hình ảnh (TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM, JPEG2000) với cong cụ Aiseesoft PDF Converter Ultimate này. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh bố cục, mã hóa văn bản và định dạng / độ phân giải / chất lượng hình ảnh cho tệp Tài liệu và đặt kích thước hình ảnh và màu sắc cho đầu ra Tệp hình ảnh. Đối với bạn để có được các tập tin chính xác mà bạn cần, bạn có thể chỉ định các trang (s) mà bạn muốn và bạn cũng có thể chọn để chuyển đổi tất cả các trang.

Các tính năng và chức năng của Aiseesoft PDF Converter Ultimate

 • Aiseesoft PDF Convert Ultimate cho phép bạn chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng Văn bản và bạn có thể thưởng thức nó với Wordman.
 • Trình chuyển đổi PDF này có thể giúp bạn chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng doc và rtf Word và nó tương thích với Microsoft 2010, 2007 và 2003.
 • Bạn có thể chuyển đổi định dạng PDF sang Excel, Poweroint2007, EPUB và HTML với chất lượng chuyển đổi tuyệt vời.
 • Bạn được phép chuyển đổi tệp PDF thành Hình ảnh như định dạng TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000 để thưởng thức tốt hơn và bạn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh và màu sắc cho Hình ảnh đầu ra.
 • Trình chuyển đổi PDF này cho phép người dùng chọn (các) trang PDF bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi tất cả các trang hoặc (các) trang tự xác định.
 • Để giúp người dùng có được các tệp đầu ra tùy chỉnh, phần mềm này cung cấp cho người dùng nhiều cài đặt đầu ra. Để xuất các tệp hình ảnh, bạn có thể xác định kích thước hình ảnh đầu ra, màu sắc, chất lượng, v.v.; để xuất tệp tài liệu, bạn có thể tùy chỉnh bố cục đầu ra, mã hóa văn bản, định dạng / chất lượng / độ phân giải hình ảnh,…
 • Với công nghệ OCR, phần mềm này có thể dễ dàng nhận ra văn bản từ các tệp PDF được quét, dựa trên hình ảnh, sau đó chuyển đổi PDF sang các tệp dựa trên văn bản khác.
 • Bản PDF Convert Ultimate này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ nhận dạng và bạn có thể chọn ngôn ngữ đầu ra để cải thiện độ chính xác của tài liệu đầu ra.
 • Cài đặt đầu ra linh hoạt để bạn chọn để cải thiện hiệu ứng đầu ra. Đối với định dạng Hình ảnh, bạn được phép đặt kích thước và màu sắc hình ảnh đầu ra và đối với định dạng Tài liệu, bạn có thể đặt bố cục, mã hóa văn bản và định dạng / độ phân giải hình ảnh.
 • Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, không yêu cầu kiến ​​thức máy tính chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu và vài lần nhấp hoặc các bước để giúp bạn chuyển đổi PDF sang các định dạng văn bản và hình ảnh khác nhau.
 • Phần mềm mạnh mẽ này cho phép người dùng nhập một số tệp PDF và chuyển đổi tất cả các tệp PDF này sang các định dạng đầu ra khác nhau cùng một lúc.
 • Aiseesoft PDF hỗ trợ chuyển đổi các file PDF đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Latin, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hy Lạp, Cyrillic, tiếng Ả Rập, và Trung Quốc,…

 

Link One Driver

Link One Driver ( Link 2 )

Link One Driver ( Link 3 )

 

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận