Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

831 lượt xem

SketchUp Pro 2023 23.1.340 ( Repack )

Google phác họa

Với SketchUp Pro, bạn thiết kế các đối tượng 3D và có thể sử dụng thư viện phần tử với số lượng lớn các mô hình 3D. Phần mềm này được tạo ra chủ yếu để khám phá thế giới CAD. Nhờ trình chỉnh sửa này, bạn có thể tạo các bản phác thảo của các đối tượng vectơ bằng các công cụ vẽ như bút chì, đường thẳng, hình tròn hoặc cung và các hình dạng như hình chữ nhật, hình tròn hoặc đa giác, cũng như chèn văn bản 3D.

Các phần tử có thể được sao chép, xoay, thu nhỏ, bóp méo và ép đùn (mở rộng) để biến bản vẽ 2D thành bản phác thảo 3D. Bạn có thể chọn từ nhiều loại vật liệu cho các yếu tố véc tơ của mình, từ nhựa đường, gỗ và gạch cho đến kim loại, thảm, da và giấy dán tường. Bạn có thể thêm lan can vào mô hình, đóng cửa nhà, thêm bóng theo thời gian trong ngày hoặc thêm các yếu tố kích thước. Để bạn không phải tự vẽ mọi thứ trong mô hình 3D, 3D Vault cung cấp cho bạn vô số mô hình miễn phí có thể tải xuống trực tiếp.

Xin lưu ý rằng kích hoạt SketchUp Pro bằng khóa hoặc tệp bẻ khóa sẽ cho bạn cơ hội sử dụng chương trình và tất cả các tính năng của nó miễn phí, vì điều này, kho lưu trữ có mọi thứ bạn cần.

tải xuống google sketchup

 

  • Phạm vi các mặt hàng chúng ta có thể sử dụng bao gồm từ ô tô đến người đến đồ nội thất IKEA. Bạn cũng có thể đi qua các mô hình và ghi lại những “đường chuyền” này trong các cảnh. Ngoài ra, bạn có thể in bản vẽ lên đến DIN-A0 ở định dạng PDF và lưu chúng vào đám mây.
  • Ngoài bản vẽ vector, chương trình miễn phí cho phép bạn xác định kích thước một cách chuyên nghiệp, cũng như áp dụng các dấu 3D hoặc chia tỷ lệ, xoay và di chuyển các đối tượng. 
  • Ngoài các công cụ vẽ và chỉnh sửa, ứng dụng còn cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào thư viện “3D Warehouse” với các mục dựng sẵn như đồ nội thất, thiết bị điện, các yếu tố xây dựng như cửa và cầu thang, con người, xe cộ hoặc các thành phần cảnh quan, cho đến các thành phần dựng sẵn. -xây dựng các mô hình tòa nhà 3D. .
  • Google SketchUp chứa plugin Google Earth, tức là sau khi tạo đối tượng của mình, bạn có thể đặt ngay đối tượng đó lên dịch vụ bản đồ của gã khổng lồ tìm kiếm này và nếu muốn, bạn có thể gửi đối tượng của mình đến dịch vụ Google 3D Warehouse. Nói chung mình không có gì bổ sung thêm về Google SketchUp, hi vọng chương trình sẽ hữu ích với các bạn.

Sử dụng tính năng đùn được cấp bằng sáng chế của SketchUp Pro, bạn có thể nhận được kết quả 3D khá nhanh. Chỉ cần chọn một bề mặt 2D và chuyển đổi nó thành đầu ra 3D mong muốn bằng cách nhấp và kéo. Ví dụ: bạn có thể tải bản vẽ sơ đồ tầng, đánh dấu các bề mặt và từng bước chuyển đổi chúng thành mô hình 3D bằng cách “đùn”. Vị trí riêng của các camera đảm bảo góc nhìn lý tưởng cho từng ứng dụng. Nếu bạn lưu chúng dưới dạng cảnh với các mức thu phóng khác nhau, xoay, đi bộ và nhìn xung quanh, bạn có thể tạo các chuyển động của máy ảnh bằng cách chuyển đổi giữa các cảnh một cách đơn giản.

Không còn gì để thêm, hãy tải xuống chương trình thú vị này, kích hoạt nó, sử dụng nó. SketchUp Pro 2023 23.0.367 bằng tiếng Nga cũng có sẵn để tải xuống, các phiên bản Repack đã đăng ký hiện có sẵn cho bạn.

 

Download SketchUp Pro 2023 23.1.340

OneDrive GoogleDrive OneDrive 2

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận