Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

392 lượt xem

Ant Download Manager 2.10.0 (Repack & Portable)

Ant Download Manager (Repack & Portable) là trình quản lý tải xuống nhanh chóng cho bất kỳ tệp internet nào tích hợp đầy đủ với tất cả các trình duyệt phổ biến. AntDM cho phép bạn tải xuống video và âm thanh trực tuyến từ nhiều trang web miễn phí, hỗ trợ giao thức P2P ngang hàng. AntDM hỗ trợ tải xuống các tệp từ trình tạo liên kết cao cấp phổ biến nhất (Debrids).

Ant Download Manager (AntDM ) là một công cụ cho phép bạn nhân tốc độ tải xuống các tệp thông qua nhiều luồng tải xuống, tiếp tục, lên lịch tải xuống, chụp và tải xuống các luồng âm thanh và video.

Tự động xử lý lỗi tải xuống, khôi phục từ lỗi mạng tạm thời, kết nối lại nếu phản hồi của máy chủ bị chậm, có khả năng tiếp tục tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

GUI tiêu chuẩn cho loại phần mềm này làm cho AntDM trở nên thân thiện và dễ sử dụng. Nó có hai màn hình, màn hình đầu tiên được sử dụng phổ biến hơn để tải xuống thông thường và màn hình thứ hai sử dụng tính năng xem trước video để dễ dàng theo dõi các lượt tải xuống video.

Nó có hàng đợi tải xuống, cho phép bạn tích lũy các liên kết tải xuống vào thời gian thuận tiện hoặc theo lịch trình cho người dùng.

Hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức tệp HTTP và FTP và các phiên bản bảo mật của chúng HTTPS và FTPS, cũng như các giao thức truyền phát âm thanh và video chính M3U8, MPEG-DASH, VIMEO-STREAM, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý âm thanh – và nội dung video .

Hỗ trợ giao thức chia sẻ tệp BitTorrent P2P (ngang hàng).

Dễ dàng tích hợp vào các trình duyệt phổ biến chính Microsoft Edge (dựa trên Chromium), Google Chrome, Mozilla Firefox và nhiều bản sao của chúng: 360Chrome, Brave, CCleaner, Chedot, CocCoc, Comodo Dragon, Comodo IceDragon, Maxthon6, Opera, Slimjet, SRWare. Iron, Torch, UC Browser, Vivaldi, Yandex, Waterfox, v.v. Tích hợp tiện ích mở rộng vào trình duyệt được sử dụng để tự động bắt liên kết đến tệp hoặc phương tiện và tải chúng xuống. Bạn cũng có thể chọn không tích hợp tiện ích mở rộng AntDM vào trình duyệt của mình mà sử dụng AntDM độc lập. Ví dụ: kéo và thả các liên kết tải xuống từ trình duyệt vào AntDM, tải xuống bất kỳ liên kết đơn lẻ nào theo cách thủ công, trong danh sách hoặc ở chế độ hàng loạt từ một tệp.

Nó không chỉ cho phép tải xuống các tệp âm thanh mà còn trích xuất các bản âm thanh từ các tệp video, chuyển đổi chúng sang định dạng MP3 phổ biến và thêm thông tin cơ bản đi kèm vào chúng.

Hỗ trợ các trình tạo liên kết cao cấp phổ biến nhất (Debrids): alldebrid.com, cocoleech.com, debrid-link.fr, ffdownloader.com, linksnappy.com, mega-debrid.eu, real-debrid.com, premium.rpnet.biz , just-debrid.com, premiumize.me, v.v.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, danh mục tải xuống, lịch sử tải xuống, mức độ ưu tiên tải xuống và thay đổi tốc độ, bộ lập lịch tác vụ, nhiều âm thanh sự kiện, hướng dẫn sử dụng CHM, bảo vệ chống vi-rút khi tải xuống hoàn tất, v.v.

Các tính năng chính của chương trình:

 • Không có quảng cáo;
 • Giao diện đơn giản và rõ ràng;
 • Hướng dẫn sử dụng, được cập nhật với mỗi phiên bản mới;
 • Lưu các tệp đã tải xuống theo danh mục, tất cả cùng nhau trong một thư mục hoặc trong bất kỳ thư mục nào khác tùy chọn khác với danh mục được đính kèm;
 • Hỗ trợ danh sách tải xuống với khả năng sắp xếp và tìm kiếm mở rộng;
 • Link Parker, còn được gọi là bảng chỉ báo tải nổi;
 • Nếu tệp được tải xuống có lỗi, thì chỉ có thể tải lại các đoạn bị lỗi và không bắt đầu tải xuống lại;
 • Kiểm soát tốc độ tải xuống cho tất cả các lượt tải xuống hoặc cho những lượt tải xuống được chọn;
 • Giám sát clipboard (Bật\Tắt – tab Cài đặt\Chung);
 • Ưu tiên khởi động: Cao, Cao, Bình thường, Dưới bình thường, Thấp, Đã tắt;
 • Tắt máy tính sau khi tải xuống tất cả;
 • Tắt chế độ ngủ đông trong khi tải xuống (Bật\Tắt – tab Cài đặt\Tải xuống);
 • Khả năng tự động xóa tác vụ sau khi tải (Bật\Tắt – tab Cài đặt\Tự động hóa);
 • Hoạt động đệm âm thanh (Bật\Tắt – tab Cài đặt\Âm thanh);
 • Khả năng thay đổi bảng màu của chương trình (giao diện)

Các tính năng đóng gói lại của Ant Download Manager:

 1. Kết hợp trong một gói phân phối cài đặt chương trình hoặc giải nén phiên bản di động (PAF)
 2. Không yêu cầu đăng ký (bản vá pawel97)
 3. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Nga)
 4. Đã xóa trợ giúp bằng tiếng Anh, nhưng đã thêm khả năng nhận nó
 5. Chọn tệp cài đặt bên ngoài settings.reg (nếu nằm bên cạnh trình cài đặt)

Download Ant Download Manager 2.10.0 (Repack & Portable)

 

Link One Drive

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận