491 lượt xem

Adobe Photoshop CC 2021 ( Repack)

 
 

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ chỉnh ảnh, nhiều phần mềm cũng vì thế ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng này. Tuy nhiên, sự đòi hỏi cũng cao hơn so với trước, chỉ cần phần mềm nào có một lỗ hổng nhỏ thì cũng có thể làm người dùng mất lòng.

Nhưng khi sử dụng Photoshop CC 2021, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy được sự toàn năng của một công cụ chỉnh sửa. Không những thế nhà phát hành còn liên tục cho ra các phiên bản mới, luôn luôn dẫn đầu các xu hướng công nghệ.

Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2021

Photoshop CC 2021 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Nó có các công cụ tuyệt vời để chụp một bức ảnh và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật với quy trình đơn giản.

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đầu tiên hoạt động với mô hình lớp. Điều đó giúp làm việc trên các dự án lớn dễ dàng hơn nhiều. Ai cũng có thể làm việc, chỉnh sửa dự án chung mà không phải lo lắng rằng các thay đổi có thể ảnh hưởng đến một phân khúc khác của dự án.‎

Photoshop CC 2021 cũng vừa tiếp nối các phiên bản trước. Phần mềm ra đời với các bước tiến khá nổi bật. Nhà phát hành cũng sửa chữa tối thiểu các lỗi để mang lại trải nghiệm tốt cho mọi người dùng. Nếu là tín đồ của Photoshop CC thì bạn nên đích thân sử dụng và đánh giá phiên bản tuyệt vời này vì thật sự đây là một công cụ chỉnh sửa đa năng.

Tính năng chính của Photoshop CC 2021

 • Bộ lọc cảm xúc: Giúp bạn dễ dàng thay đổi biểu cảm khuôn mặt của một người bằng cách làm cho họ trông già hơn hoặc trẻ hơn, thay đổi tâm trạng của họ bằng cách thêm nụ cười, hoặc thay đổi ánh mắt thành vui tươi hoặc buồn bã. ‎
 • Nâng cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh: Hỗ trợ chỉnh sửa các tệp thô từ máy ảnh, sửa lỗi, thêm các hiệu ứng tự nhiên, chèn, loại bỏ các đối tượng dễ dàng trong một bức ảnh.
 • Thay đổi màu sắc bầu trời: Thay vì phải tạo lớp, chỉnh sửa bộ lọc để cho ra màu sắc tự nhiên thì bây giờ bạn có thể tùy chọn vô số màu sắc hoàng hôn hay bình minh có sẵn trong ứng dụng. Việc sử dụng chỉ bằng một cái click chuột.
 • Công nghệ AI: Khắc phục độ rung, mờ của ống kính, chống nhòe màu ảnh. Bạn có thể kiểm soát được độ rõ hay độ mờ của từng vị trí khác nhau.
 • Mở rộng hình ảnh: Các hình ảnh có kích thước không phù hợp khi bạn chụp dọc mà muốn có một tấm ảnh nằm ngang. Với công cụ Crop bạn có thể tùy chỉnh chúng mà không cần chèn thêm bất cứ thứ gì ở hai bên.
 • Điều chỉnh khuôn mặt: Tùy chỉnh kéo, bóp trên khuôn mặt. Có thể sử dụng các mẫu khuôn có sẵn hoặc làm thủ công.

Yêu cầu máy tính cài đặt Photoshop CC 2021 (Khuyến nghị)

 • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 1903 trở lên ( gợi ý phiên bản 1909); Chỉ phiên bản 64 bit; Windows 7, Windows 8.1 không được hỗ trợ ‎
 • ‎RAM: Tối thiểu 8GB RAM‎
 • Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu ‎7,3GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt các ứng dụng
 • Độ phân giải màn hình: 1280×800
 • ‎Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 12‎
 • ‎Ổ ĐĨA DVD-ROM (để cài đặt từ DVD) ‎
 • ‎Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn hoặc AMD tương đương với hỗ trợ SSE4‎.

Link tải Photoshop CC 2021 Full 

Link One Drive

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop CC 2021

 Không Cần Crack

Đây là bản cài đặt đã được Repack bạn chỉ cần tải về và cài đặt mà không cần phải lo nghĩ tới việc phải crack Photoshop CC 2021 nữa. Mình sẽ hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021 theo các bước sau, các bạn chú ý nhé!

Bước 1: Sau khi đã tải file cài đặt Photoshop CC 2021 theo link tải mình để bên trên. Bạn hãy giải nén nó ra, sau đó chạy file Adobe Photoshop 2021.exe Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra.

Các bạn nhấn next để tiếp tục quá trình cài đặt

Các bạn chọn 64 bit . nếu chưa cài Visual C++ thì cài vào còn nếu cài rồi bỏ qua bước này , chỉ cần chọn Install 64 (Bit)

chọn thư mục cài đặt . bạn muốn chọn ở đâu tuỳ bạn nhấn Install để tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 2: Đây mới là bước cài đặt Photoshop  CC 2021 chính thức. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi cài đặt, nhưng mình khuyến khích để mặc định như thế nhé. Sau đó, bạn chọn Continue để tiếp tục nhé.

quá trình cài đặt thành công . các bạn thánh Close

Bỏ chọn set searc và visit và chọn Finish

Bây giờ bạn có thể dùng Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này thoải mái mà không phải lo nghĩ tới việc phải crack nữa nhé!!!

chúc các bạn thành công !

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận