Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

1004 lượt xem

Adobe Photoshop CC 2021 ( Repack)

 
 

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ chỉnh ảnh, nhiều phần mềm cũng vì thế ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng này. Tuy nhiên, sự đòi hỏi cũng cao hơn so với trước, chỉ cần phần mềm nào có một lỗ hổng nhỏ thì cũng có thể làm người dùng mất lòng.

Nhưng khi sử dụng Photoshop CC 2021, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy được sự toàn năng của một công cụ chỉnh sửa. Không những thế nhà phát hành còn liên tục cho ra các phiên bản mới, luôn luôn dẫn đầu các xu hướng công nghệ.

Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2021

Photoshop CC 2021 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Nó có các công cụ tuyệt vời để chụp một bức ảnh và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật với quy trình đơn giản.

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đầu tiên hoạt động với mô hình lớp. Điều đó giúp làm việc trên các dự án lớn dễ dàng hơn nhiều. Ai cũng có thể làm việc, chỉnh sửa dự án chung mà không phải lo lắng rằng các thay đổi có thể ảnh hưởng đến một phân khúc khác của dự án.‎

Photoshop CC 2021 cũng vừa tiếp nối các phiên bản trước. Phần mềm ra đời với các bước tiến khá nổi bật. Nhà phát hành cũng sửa chữa tối thiểu các lỗi để mang lại trải nghiệm tốt cho mọi người dùng. Nếu là tín đồ của Photoshop CC thì bạn nên đích thân sử dụng và đánh giá phiên bản tuyệt vời này vì thật sự đây là một công cụ chỉnh sửa đa năng.

Tính năng chính của Photoshop CC 2021

  • Bộ lọc cảm xúc: Giúp bạn dễ dàng thay đổi biểu cảm khuôn mặt của một người bằng cách làm cho họ trông già hơn hoặc trẻ hơn, thay đổi tâm trạng của họ bằng cách thêm nụ cười, hoặc thay đổi ánh mắt thành vui tươi hoặc buồn bã. ‎
  • Nâng cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh: Hỗ trợ chỉnh sửa các tệp thô từ máy ảnh, sửa lỗi, thêm các hiệu ứng tự nhiên, chèn, loại bỏ các đối tượng dễ dàng trong một bức ảnh.
  • Thay đổi màu sắc bầu trời: Thay vì phải tạo lớp, chỉnh sửa bộ lọc để cho ra màu sắc tự nhiên thì bây giờ bạn có thể tùy chọn vô số màu sắc hoàng hôn hay bình minh có sẵn trong ứng dụng. Việc sử dụng chỉ bằng một cái click chuột.
  • Công nghệ AI: Khắc phục độ rung, mờ của ống kính, chống nhòe màu ảnh. Bạn có thể kiểm soát được độ rõ hay độ mờ của từng vị trí khác nhau.
  • Mở rộng hình ảnh: Các hình ảnh có kích thước không phù hợp khi bạn chụp dọc mà muốn có một tấm ảnh nằm ngang. Với công cụ Crop bạn có thể tùy chỉnh chúng mà không cần chèn thêm bất cứ thứ gì ở hai bên.
  • Điều chỉnh khuôn mặt: Tùy chỉnh kéo, bóp trên khuôn mặt. Có thể sử dụng các mẫu khuôn có sẵn hoặc làm thủ công.

Năm phát hành : 2021
Phiên bản : 22.5.2.491
Nhà phát triển : Adobe
Build tác giả : m0nkrus
Nền tảng : Windows x64
Ngôn ngữ giao diện : Tiếng Anh / Hungary / Hà Lan / Đan Mạch / Tây Ban Nha / Ý / Trung Quốc (giản thể) / Trung Quốc (truyền thống) / Hàn Quốc / Đức / Na Uy / Ba Lan / Bồ Đào Nha (Brazil) / Nga / Thổ Nhĩ Kỳ / Ucraina / Phần Lan / Pháp / Séc / Thụy Điển / Nhật / Anh (Anh) / Tiếng Anh có hỗ trợ tiếng Ả Rập / Tiếng Anh có hỗ trợ tiếng Do Thái / Tiếng Tây Ban Nha (Mexico) / Tiếng Pháp (Morocco) / French (Canada)
Cure : Đã chữa khỏi

Yêu cầu hệ thống:
• Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 10 (phiên bản 1809 trở lên) ; Microsoft Windows 10 64-bit
• Trình duyệt Microsoft Edge trên Chrome
• Bộ xử lý Intel hoặc AMD tốc độ 2 GHz trở lên, hỗ trợ hệ điều hành 64-bit
• RAM 8 GB (khuyến nghị 16 GB)
• Dung lượng ổ cứng khả dụng 4 GB ; Cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt
• Thẻ video ( xem Câu hỏi thường gặp về GPU và Photoshop )
• Độ phân giải màn hình 1280×800 (khuyến nghị 1920×1080) với tỷ lệ giao diện người dùng 100%
• Cần kết nối Internet và đăng ký để truy cập các dịch vụ trực tuyến

Mô tả :
Bất cứ điều gì bạn tưởng tượng đều có thể được tạo trong Adobe Photoshop , một trong những ứng dụng tốt nhất để xử lý hình ảnh và thiết kế đồ họa. Tạo và soạn các hình minh họa và hình ảnh. Phát triển các trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng tranh vẽ thật và hơn thế nữa. Bạn có được mọi thứ bạn cần để sáng tạo ở bất cứ nơi nào cảm hứng xuất hiện.

Các công cụ chuyên nghiệp của Adobe Photoshop giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hoặc biến đổi hoàn toàn hình ảnh của mình mỗi ngày. Cắt, xóa đối tượng, chỉnh sửa và kết hợp ảnh. Chơi với màu sắc và hiệu ứng. Làm việc với số lượng lớp và mặt nạ không giới hạn. Hình minh họa, áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web – tất cả các dự án thiết kế của bạn đều bắt đầu bằng Adobe Photoshop . Kết hợp ảnh và văn bản để tạo ra hình ảnh hoàn toàn mới. Và suy nghĩ lại về nghệ thuật nhiếp ảnh!

Lợi ích của Adobe Photoshop 2021
– Bộ lọc thần kinh
Khám phá những cách mới để sáng tạo với các bộ lọc cập nhật được hỗ trợ bởi công nghệ Adobe Sensei. Tô màu các bức ảnh đen trắng cũ, thay đổi nét mặt hoặc thay đổi hoàn toàn các bức chân dung.

– Thay thế bầu trời
Nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong ảnh của bạn, đồng thời tự động điều chỉnh màu sắc của phong cảnh để phù hợp với bầu trời mới. Mang lại tâm trạng phù hợp cho ảnh của bạn, ngay cả khi điều kiện chụp không lý tưởng.

– Tìm hiểu thêm trực tiếp trong ứng dụng
Với bảng Có gì mới được tích hợp trong ứng dụng, bạn có thể khám phá và khám phá các công cụ Photoshop mới, hướng dẫn, bài viết và hành động nhanh sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức và đạt đến tầm cao mới với Photoshop.

– Tài liệu đám mây được cải tiến
Truy cập các phiên bản tài liệu đám mây đã lưu trước đó trực tiếp trong Photoshop. Giờ đây, việc xem trước, đánh dấu và khôi phục các phiên bản trước của tài liệu thậm chí còn dễ dàng hơn.

– Xem trước mẫu
Nhận ý tưởng về cách thiết kế sẽ trở thành một mẫu. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng hình dung và dễ dàng tạo các mẫu lặp lại trong thời gian thực bằng tính năng Xem trước mẫu.

Danh sách các thay đổi được thực hiện
Những gì đã được tác giả của tập hợp thay đổi:
– Tập hợp này được tạo dựa trên trình cài đặt Adobe độc ​​lập phiên bản 5.6.0.788, phiên bản này không có sẵn cho công chúng.
– Mô-đun Adobe Desktop Common, được yêu cầu cài đặt bởi trình cài đặt gốc, đã bị xóa khỏi trình cài đặt, ngoại trừ mức tối thiểu bắt buộc.
– Mô-đun Adobe Creative Cloud, được yêu cầu cài đặt bởi trình cài đặt gốc, đã bị xóa hoàn toàn khỏi trình cài đặt.
– Trình cài đặt cung cấp lựa chọn đường dẫn cài đặt và ngôn ngữ giao diện chương trình, cũng như khả năng khởi chạy chương trình ngay sau khi cài đặt hoàn tất.
– Trong quá trình cài đặt, một “băng chuyền” sẽ được khởi chạy trong cửa sổ trình cài đặt, thể hiện khả năng của bộ lọc thần kinh.
– Trong menu chọn ngôn ngữ giao diện của chương trình đã cài đặt, lỗi chỉ báo hỗ trợ cho sáu ngôn ngữ bổ sung đã được sửa.
– Mở khóa khả năng cài đặt chương trình trên Windows 10 phiên bản thấp hơn.
– Đã cập nhật mô-đun Adobe Photoshop chính lên phiên bản 22.5.2.491.
– Đã cập nhật trình trợ giúp Adobe Camera Raw lên phiên bản 14.0.0.439.
– Đã cập nhật trình trợ giúp Adobe CCX Process lên phiên bản 4.2.8.1.
– Đã cập nhật mô-đun trợ giúp Adobe CoreSync lên phiên bản 4.21.1.1.
– Đã cập nhật module Adobe UXP WebView Support lên phiên bản 1.1.0.21.
– Đã thêm mô-đun phụ trợ Thư viện Adobe CC phiên bản 3.14.18.1.
– Các mô-đun gián điệp bị vô hiệu hóa Ứng dụng Log Transport và Ứng dụng CRLog Transport.
– Thông báo về việc hoàn thành/kết thúc thời gian dùng thử bị ẩn trên Màn hình chính (cửa sổ bắt đầu).
– Chương trình đã được xử lý. Sau khi ủy quyền, bạn có thể sử dụng bộ lưu trữ đám mây, thư viện và các dịch vụ trực tuyến khác.

 

Download Adobe Photoshop 2021 (v22.5.2) Multilingual

OneDrive  GoogleDrive OneDrive 2

 

 

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận