196 lượt xem

Hasleo EasyUEFI 5.0 Technician (Repack & Portable)

z3JsbrG.png

z3JsbrG.png UwCOnV5.jpg EasyUEFI-1.jpg

EasyUEFI (Repack & Portable) là một tiện ích tiện dụng để chỉnh sửa menu khởi động của các hệ điều hành Windows dựa trên EFI/UEFI.

Công nghệ UEFI ngày càng được các nhà phát triển và sản xuất PC sử dụng để thay thế cho giao diện BIOS nổi tiếng, cho phép kiểm soát chi tiết và linh hoạt hơn đối với các tham số khởi động của hệ điều hành.

Công cụ này cho phép thêm các mục mới vào menu khởi động một cách thuận tiện, tạo các bản sao dự phòng của chúng, chỉnh sửa các mục hiện tại hoặc thậm chí xóa những mục không cần thiết. Ngoài ra, có một chế độ như khởi chạy một hệ điều hành với các tham số cần thiết, trong khi việc khởi chạy có thể diễn ra một lần và liên tục.

Tất nhiên, chương trình này dành cho người dùng đã có một số kinh nghiệm với menu khởi động Windows. ngay cả những hành động thiếu suy nghĩ nhỏ nhặt nhất cũng có thể dẫn đến các vấn đề khi khởi động HĐH hoặc lỗi trong hoạt động của nó.

Nhưng những người dùng nâng cao có khả năng tạo các bản dựng đĩa khởi động của riêng họ cho hệ điều hành Windows dựa trên WinPE, điều này có thể hữu ích để khôi phục hệ thống bị hỏng.

Các tính năng đóng gói lại  EasyUEFI :

  1. Kết hợp trong một gói phân phối cài đặt chương trình hoặc giải nén phiên bản di động (PAF)
  2. Không yêu cầu đăng ký (bản vá pawel97)
  3. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Nga /dịch bởi Igor2011/)

 

Yêu cầu hệ thống:   Windows 7/8/8.1/10
Kích thước tệp: 11,4Mb
 
Download Hasleo EasyUEFI 5.0 Technician
 
 
 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận