Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

215 lượt xem

IM-Magic Partition Resizer 7.0.2 – Repack

IM-Magic Partition Resizer là công cụ ma thuật phân vùng miễn phí để giúp thu nhỏ, mở rộng, di chuyển và trộn các phân vùng mà không làm hỏng dữ liệu. Nó chỉ cần một vài cú click chuột từ bạn để ra lệnh cho phần mềm di chuyển hàng rào để thực hiện trên vùng phân vùng đĩa và giữ cho các tệp của bạn nguyên vẹn.

IM-Magic Partition Resizer giúp cải thiện âm lượng khởi động để giữ cho hệ thống của bạn không định dạng lại đĩa, cài đặt lại hệ điều hành hoặc di chuyển thông tin đến nơi khác. Thay đổi kích thước phân vùng hệ thống sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng thực hiện ngay cả đối với người dùng mới.

Giảm kích thước ổ đĩa mà không mất thông tin là có thể với IM-Magic Partition Resizer Free. Bạn có thể cắt giảm một khối lượng lớn mà giữ quá nhiều không gian trống mà không định dạng nó. Và sắp xếp lại không gian trống cho các ổ đĩa khác. Khi phân vùng ổ đĩa của bạn sắp hết dung lượng hoặc có quá nhiều dung lượng trống, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí này để sắp xếp lại hàng rào để cải thiện hiệu suất của PC.

Bằng cách trộn các phân vùng, bạn có thể muốn kết hợp ít nhất hai tập thành một. IM-Magic Partition Resizer cho phép bạn thực hiện việc phân vùng này một cách an toàn, bằng cách thu nhỏ, phân phối lại hoặc di chuyển không gian trống. Với sức mạnh an toàn độc quyền, công cụ này sẽ ảnh hưởng đến việc làm tổn thương dữ liệu cũng như phân vùng của bạn và cấp 100% an toàn cho toàn bộ phân vùng lại ngay cả khi PC của bạn bị tắt một cách vô ý trong quá trình thay đổi kích thước.

 

Link One Driver

Link One Driver ( Link 2 )

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận