Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

311 lượt xem

Macrorit Partition Expert 7.9.0 Unlimited Edition (Repack & Portable)

Macrorit Partition Expert Unlimited Edition [En/Ru] (Repack & Portable)  – cung cấp các tính năng phân vùng đĩa cứng mạnh mẽ cho phép người dùng mở rộng phân vùng hệ thống, thay đổi kích thước, di chuyển phân vùng, tạo, định dạng, xóa phân vùng một cách dễ dàng; bên cạnh đó, nó còn có công nghệ bảo vệ dữ liệu độc đáo và thuật toán di chuyển dữ liệu tốt nhất, đảm bảo cả bảo mật dữ liệu 100% và tốc độ di chuyển phân vùng dữ liệu nhanh nhất.

Chương trình cung cấp một thuật toán nhanh (nhanh hơn tới 300% so với đối thủ cạnh tranh), kiểm soát quy trình linh hoạt, phân mảnh dung lượng ổ đĩa đầy đủ, v.v. Các nhà phát triển cho rằng Macrorit Disk Partition Expert là chương trình duy nhất có công nghệ bảo vệ dữ liệu độc đáo và thuật toán di chuyển dữ liệu tốt nhất, đảm bảo an toàn dữ liệu 100% và phân vùng tốc độ cao. Người dùng có thể làm việc với các phân vùng đĩa mà không lo bị mất thông tin. Macrorit Disk Partition Expert có thể xử lý các đĩa trên 2TB và đĩa MBR/GPT.

Các tính năng chính:

  • Tốc độ cao chưa từng có với thuật toán thu thập chuyển động dữ liệu, nhanh hơn 300% so với các trình quản lý phân vùng khác với mức tiêu thụ CPU thấp nhất.
  • Kiểm soát quy trình tác vụ linh hoạt: bất kỳ thao tác nào cũng có thể bị hủy bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể hủy lệnh, khôi phục dữ liệu để xem.
  • Tắt tính năng bảo vệ dữ liệu: luôn bảo vệ dữ liệu quan trọng nhất hoặc dữ liệu cá nhân của bạn, ngay cả trong tình huống thiếu điện.
  • Đảm bảo không phân mảnh: Hiệu suất hệ điều hành tối đa dựa trên tự động phân mảnh ổ đĩa trong quá trình thay đổi kích thước hoặc di chuyển phân vùng.

Khi cần phân vùng lại ổ cứng, thay đổi kích thước phân vùng, xóa phân vùng, v.v., bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau, nhưng tôi khuyên dùng Macrorit Disk Partition Expert, phiên bản 5 mới cung cấp cho bạn một số lượng lớn các công cụ hữu ích và quan trọng nhất là dễ hiểu để làm việc với.

Giờ đây, bạn cũng có thể tạo một ảnh ISO có khả năng khởi động để từ đó bạn có thể sửa đổi hoặc hợp nhất các phân vùng ngoại tuyến. Điều kiện tiên quyết cho việc này là Windows AIK/ADK của Microsoft để Windows PE có thể được xây dựng.

Nếu bạn cần khóa hoặc kích hoạt Macrorit Disk Partition Expert miễn phí, bạn có thể tải xuống các tệp lưu trữ bên dưới từ các liên kết, bên trong bạn sẽ tìm thấy một trình tạo để tạo giấy phép hoặc bạn sẽ nhận được một loại thuốc tích hợp, chẳng hạn như trong cùng một bản đóng gói lại, bạn không phải làm bất cứ điều gì, cộng với phiên bản tiếng Nga có sẵn cho bạn, bạn có thể sử dụng mà không bị hạn chế.

 

Download Macrorit Partition Expert 7.9.0 Unlimited Edition

Link One Drive

Link One Drive ( Link 2 )

Link One Drive ( Link 3 )

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận