Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

96 lượt xem

Moho Pro 14.1 Build 20231027 x64 – macOS

Tổng quan phần mềm Moho Pro Làm phim hoạt chuyên nghiệp:

Smith Micro Moho Pro là chương trình làm phim của Anime Studio. Moho giúp biến ý tưởng và trí tưởng tượng phong phú của bạn thành những thước phim sinh động như cuộc sống. Moho hiện có 2 phiên bản là Moho Debut và Moho Pro, cung cấp cho người dùng công cụ làm phim hoạt hình từ đầu đến cuối. Với công nghệ hiển thị 2D đẹp mắt kết hợp cùng các tùy chỉnh làm phim cơ bản, bất cứ ai cũng có thể học làm phim với Moho Animation Software.

Giao diện hiện đại

Với giao diện trực quan và 1 số tính năng mạnh mẽ như Smart Bones, Smart Warp, Bezier tối ưu hóa cho ảnh động, công cụ Frame-by-Frame, Timeline chuyên nghiệp, cơ chế vật lý, dò chuyển động, biểu đồ chuyển động, cấu trúc 64-bit và nhiều hơn thế, Moho Pro 14 cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để làm phim hoạt hình cực nhanh và tất nhiên hiệu quả cũng cao hơn các chương trình truyền thống.

Các đặc điểm nổi bật của Smith Micro Moho Pro

Xử lý Bezier

  • Kiểm soát toàn diện thiết kế với công cụ xử lý Bezier dạng vector tùy chỉnh. Bạn có thể tạo nên những tổ hợp đường nét với ít điểm nối nhất, rất thích hợp cho việc làm phim hoạt hình.

Smart Warp

  • Tạo các “mắt” (mesh) tùy chỉnh để kết hợp, tạo khối, xoắn hay chuyển sang dạng ảnh động. Tính năng này hỗ trợ cả hình ảnh lẫn vector và dùng trong Smart Bones.

Làm mờ chuyển động chân thực

  • Thiết lập Motion Blur mới nhằm tạo ra độ mờ cho chuyển động 1 cách chân thực nhất. Bạn có thể chỉnh số lượng khung hình và tổ hợp, thêm chuyển động vào hiệu ứng và xem kết quả tức thời.

Tạo nhiều layer động cùng lúc

  • Chỉnh sửa nhiều layer trong timeline với Moho 13. Không cần chuyển qua lại giữa các layer mất thời gian, Moho mới nhất cho phép xử lý layer linh hoạt hơn trước.

Ghim Bones

  • Thêm 1 điểm Bone để thay đổi, di chuyển hoặc sửa hình khối chuyên nghiệp. Người dùng Moho 12 có thể kết hợp nhiều mẫu xương truyền thống để tạo chuyển động phức tạp hơn. Tính năng này hỗ trợ cả Vector lẫn ảnh.

Xuất/nhập nhanh chóng

  • Chia sẻ các hành động đơn giản với Moho 13. Bạn có thể xuất 1 hành động để dùng cho lần sau hoặc nhập vào chuỗi khác. Khi cách lắp ráp có cùng cấu trúc thì hành động sẽ được thực thi.

Moho cung cấp hệ thống lắp ráp 2D mạnh mẽ, kết hợp với khung hình chồng khung hình, các phân tử, cơ chế vật lý… giúp bạn làm phim hoạt hình, xây dựng nhân vật game… dễ dàng hơn trước.

Tóm lại:
Với sự trợ giúp của chương trình, bạn có thể tạo phim hoạt hình của riêng mình. Để thực hiện việc này, bạn có thể nhập hình ảnh bạn đã tạo hoặc sử dụng hình ảnh được cài đặt sẵn. Di chuyển các hình dạng sống bằng công cụ tích hợp sẵn. Các thông số như mật độ, trọng lực, ma sát và độ đàn hồi có thể được chỉnh sửa riêng cho tất cả các đối tượng. Bạn cũng có thể thêm nhạc của riêng mình vào clip của mình.

Bạn có thể chọn xuất hình ảnh động đã hoàn thành dưới dạng video Flash, AVI hoặc MOV. Đầu ra tùy chỉnh cho TV màn hình rộng cũng có thể. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho bạn khả năng tải clip trực tiếp lên YouTube hoặc Facebook.

Giấy phép : ShareWare (key để kích hoạt trong phiên bản 14, crack phiên bản mới nhất)
Ngôn ngữ : Tiếng Anh 
Kích thước : 490 MB

Moho Pro 14.1 Build 20231027 Windows

OneDrive GoogleDrive  OneDrive 2 GoogleDrive 2

Moho Pro 13.5.5 Build 20220524 Windows

OneDrive GoogleDrive  OneDrive 2  GoogleDrive 2

Moho Pro 14.1  macOS

OneDrive GoogleDrive  OneDrive 2 GoogleDrive 2

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận