Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

197 lượt xem

Portable Advanced Uninstaller PRO 13.23.0.52 Đa ngôn ngữ

nâng cao-uninstaller-pro-portable
nâng cao-uninstaller-pro-portable

 

 

Advanced Uninstaller PRO Portable giúp bạn dễ dàng xóa tất cả các lối tắt của Menu Bắt đầu bị hỏng, ẩn hoặc hiển thị chúng bất kỳ lúc nào và sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái toàn bộ Menu Bắt đầu. Chương trình có thể tìm và xóa các tệp tạm thời do Windows, Internet Explorer và các ứng dụng khác để lại. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt cấu hình Internet Explorer, quản lý và gỡ cài đặt phông chữ, gỡ cài đặt các ứng dụng không mong muốn của Bảng điều khiển và thực hiện các tác vụ hệ thống khác một cách hiệu quả.

Bản phát hành mới nhất cũng chứa một trình dọn dẹp, chống phân mảnh và tối ưu hóa Sổ đăng ký mạnh mẽ sẽ giúp bạn giữ cho Sổ đăng ký của mình nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng truy cập bởi tất cả các chương trình. Ngoài ra còn có một tiện ích sao lưu Registry cho phép bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục tệp hệ thống quan trọng này khi tệp bị hỏng hoặc bị mất.

Bất chấp tên gọi của nó, bộ tính năng của Advanced Uninstaller PRO vượt xa tính năng của một trình gỡ cài đặt ứng dụng đơn giản. Ứng dụng này cho phép bạn gỡ bỏ một cách an toàn các chương trình đã cài đặt, nhưng nó cũng bao gồm các tùy chọn để xóa dấu vết hoạt động, quản lý các dịch vụ đang chạy và ứng dụng khởi động, xóa các tệp trùng lặp và tạm thời, tối ưu hóa sổ đăng ký, v.v. Nói cách khác, Advanced Uninstaller PRO trên thực tế là một hộp công cụ bảo trì và tối ưu hóa khá phức tạp cho máy tính của bạn.

Trình gỡ cài đặt, trình quản lý khởi động, trình dọn dẹp và hơn thế nữa

Các công cụ được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục khác nhau, dễ dàng truy cập trong cửa sổ chính. Bên cạnh trình gỡ cài đặt, “Công cụ chung” bao gồm một dịch vụ và trình quản lý khởi động cũng như trình dọn dẹp menu bắt đầu. Hơn nữa, cũng có thể theo dõi cài đặt bằng cách tạo nhật ký cài đặt, điều này giúp bạn đảm bảo không để lại dấu vết khi ứng dụng cụ thể đó bị xóa.

Danh mục Công cụ Tệp và Sổ đăng ký cho phép bạn xóa các tệp trùng lặp và tệp tạm thời hoặc nén dữ liệu, tất cả để giải phóng dung lượng lưu trữ. Ngoài ra, bạn có thể dọn sạch sổ đăng ký bằng cách loại bỏ các lỗi và mục nhập bị hỏng hoặc tối ưu hóa sổ đăng ký, nghĩa là giảm mức độ phân mảnh của nó. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn sao lưu và khôi phục sổ đăng ký một cách thuận tiện.

Các công cụ trình duyệt tích hợp và các tính năng cao cấp

Gói này cũng bao gồm một số công cụ trình duyệt sẵn sàng giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình. Bạn có thể sử dụng Advanced Uninstaller PRO để quản lý dữ liệu liên quan đến Internet, chẳng hạn như cookie, lịch sử trình duyệt, tệp tạm thời, plugin và tiện ích bổ sung hoặc thanh công cụ. Firefox và Chrome là hai trình duyệt được hỗ trợ cùng với Internet Explorer.

Người dùng đã đăng ký cũng nhận được một trình kiểm tra sức khỏe hàng ngày, chạy các tác vụ bảo trì để giữ cho máy tính ở trạng thái tốt nhất. Một tính năng cao cấp khác là trình quét vi-rút, cố gắng loại bỏ phần mềm độc hại và bảo vệ dữ liệu của bạn.

Một cái tên giảm thiểu chức năng thực tế

Người dùng có thể không hoàn toàn hiểu tại sao Advanced Uninstaller PRO lại được gọi như vậy vì mảng chức năng ẩn sau cái tên này rộng hơn nhiều. Tuy nhiên, yếu tố bất ngờ khi tải xuống trình gỡ cài đặt và nhận được nhiều hơn thế nữa là thỏa đáng.

Tính năng :

  • Dễ dàng gỡ cài đặt các ứng dụng và chương trình. Chương trình khởi động nhanh hơn rất nhiều so với tiểu dụng Thêm/Xóa của Bảng điều khiển và có chức năng tìm kiếm nhanh tiện dụng.
  • Gỡ cài đặt, tắt và bật các biểu tượng Bảng điều khiển.
  • Vô hiệu hóa hoặc xóa các chương trình chạy khi khởi động.
  • Xóa các mục còn sót lại trong phần Thêm/Xóa sau khi gỡ cài đặt chương trình.
  • Quản lý các phông chữ được cài đặt trên máy tính của bạn.
  • Ẩn, hiển thị hoặc sắp xếp các phím tắt menu Bắt đầu của bạn. Tự động tìm và xóa các lối tắt không hoạt động trên màn hình nền và menu Bắt đầu của bạn.
  • Gỡ cài đặt các thanh công cụ, trình cắm và BHO của Internet Explorer (Đối tượng trợ giúp trình duyệt).
  • Tìm và xóa các tập tin rác và tạm thời.
  • Xóa danh sách các tệp đã mở gần đây của các chương trình như Microsoft Office, Windows Media Player, ICQ, MSN, WinZip, RealPlayer, Kazaa, Morpheus, WinAmp, v.v.
  • Xóa dấu vết lịch sử Internet (thông tin về các trang bạn đã truy cập, địa chỉ bạn đã nhập, cookie, v.v.).

 

Tải xuống Advanced Uninstaller Di động

Link One Drive

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận