Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

232 lượt xem

Portable FileZilla Pro 3.62.2 Đa ngôn ngữ

filezilla-pro-portable

filezilla-pro-portable

 

 

FileZilla Pro Portable  là ứng dụng khách FTP phổ biến, nhanh chóng, thân thiện và đáng tin cậy với nhiều tính năng. Chương trình thực hiện các chức năng truyền / tải xuống tệp đa luồng và tiếp tục khi kết nối bị ngắt (chỉ với sự hỗ trợ của máy chủ), tiếp tục hỗ trợ trên cả tải xuống và thêm, hết thời gian chờ, hỗ trợ tường lửa, SOCKS4 / 5 HTTP1.1, SSL, SFTP , hoạt động thông qua proxy , có thể xem, so sánh, đồng bộ hóa thư mục, v.v.

Truyền tệp từ máy tính của bạn qua FTP/SFTP/FTPS,  Amazon S3 ,  Backblaze B2 ,   Box ,  Dropbox ,   Google Cloud ,  Google Drive ,  Microsoft Azure , Microsoft  OneDrive ,  Microsoft OneDrive for Business, Microsoft SharePoint ,  OpenStack Swift  và  WebDAV .

Một công cụ để tìm, chuyển và tải xuống tất cả các tệp của bạn.

FileZilla Pro, công cụ chuyên nghiệp để truyền tệp, cho phép bạn tập trung  hoàn thành công việc của mình . Chọn nền tảng bạn chọn và tự tin mua nó!

Cần chạy các lệnh thông qua Giao diện dòng lệnh? Tải FileZilla Pro + CLI, nó đi kèm với công cụ hoàn toàn mới của chúng tôi được thiết kế cho những người cần thực hiện chuyển hàng loạt hoặc chỉ vì họ thích sử dụng thiết bị đầu cuối hơn.

Khi nói đến việc truyền tệp tốc độ cao ngoài việc chỉ tải lên hoặc tải xuống một vài tệp nhỏ, không có ứng dụng FTP hoặc ứng dụng FTP đáng tin cậy nào có thể sánh bằng.

Rất may, có rất nhiều ứng dụng FTP cực kỳ hiệu quả, nhưng có lẽ không có ứng dụng nào nổi bật và phổ biến hơn  FileZilla , một cái tên gần như hoàn toàn đồng nghĩa với việc truyền FTP.

Công thức thành công

Được phát hành lần đầu vào ngày 22 tháng 6 gần hai thập kỷ trước, FileZilla bắt đầu hoạt động như một dự án khoa học máy tính của lớp và là sản phẩm trí tuệ của Tim Kosse và hai bạn cùng lớp.

Một phần lớn thành công của FileZilla là nhờ vào sự tiện lợi vượt trội của nó. Kết nối với máy chủ có thể được thiết lập chỉ trong vài giây và sau khi hoàn tất, kết nối sẽ diễn ra suôn sẻ ngay cả đối với những người dùng ít kinh nghiệm nhất.

Ứng dụng tự hào có thiết kế hai khung quen thuộc cũng có thành phần kéo và thả, nghĩa là bạn có thể chỉ cần kéo các tệp từ bảng này sang bảng khác để từ bỏ việc chuyển giữa máy tính của bạn và máy chủ và ngược lại mà gần như không cần nỗ lực.

Bảng điều khiển bên dưới cây tệp là nơi dành riêng cho hàng đợi tệp. Bạn có thể quyết định khá nhiều điều gì sẽ xảy ra với mỗi lần chuyển bằng cách nhấp chuột phải vào mục nhập.

Tuy nhiên, cái hay của FileZilla là nó đủ dễ dàng cho người dùng bình thường, nhưng cũng được tích hợp nhiều tính năng ở mức cao đến mức thu hút cả người dùng cao cấp, khó tính.

Đơn giản và dễ sử dụng, nhưng không mờ nhạt

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của FileZilla là bảo mật , một khía cạnh thường bị nhiều máy khách FTP bỏ qua theo mặc định. Cuối cùng, FileZilla hỗ trợ cả FTP và SFTP (Giao thức truyền tệp SSH). SFTP cho phép các tệp đang chuyển tiếp được “ẩn” dưới kết nối vỏ bảo mật được mã hóa.

Nó cũng có thể chạy nhiều lần chuyển máy chủ cùng một lúc, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các hoạt động chuyển hàng loạt. Bạn cũng có thể giới hạn số lượng kết nối máy chủ đồng thời từ menu Chuyển. Tốt hơn nữa, bạn có thể định cấu hình giới hạn tốc độ truyền cho từng trường hợp truyền.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn tìm kiếm các tệp từ xa và thậm chí chỉnh sửa chúng từ xa, cũng như kết nối với FTP qua VPN nếu bạn thực sự cần. Bằng cách này, bạn có thể ẩn hoàn toàn IP của mình trong quá trình chuyển.

Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng chuyển và tiếp tục các tệp rất lớn trên 4 GB, khá hữu ích khi kết nối Internet bị gián đoạn hoặc các sự kiện không lường trước khác có thể xảy ra.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ bộ lọc tên tệp, so sánh thư mục, hỗ trợ HTTP/1.1, SOCKS5 và FTP-Proxy, hỗ trợ IPv6 và duyệt thư mục được đồng bộ hóa.

Càng nhiều càng tốt – FileZilla Pro

FileZilla vẫn là một ứng dụng nguồn mở sau ngần ấy năm và tiếp tục là một trong những ứng dụng đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực cụ thể này.

Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các tính năng của nó đều hoàn toàn miễn phí, nhưng gần đây FileZilla đã có một số nâng cấp quan trọng và do đó, FileZilla Pro Portable cũng là một thứ bạn nên cân nhắc.

FileZilla Pro nhằm mục đích biến FileZilla trở thành ứng dụng chính cho mọi thứ liên quan đến truyền tệp, nói tóm lại, giờ đây bạn cũng có thể truyền tệp giữa PC (hoặc Mac) và máy chủ từ xa.

Các nhà cung cấp đám mây được hỗ trợ là Amazon S3, Blackblaze, B2, Box, Dropbox, Google Cloud, Google Drive, Microsoft Azure, Microsoft One Drive (và OneDrive for Business), Microsoft Sharepoint, OpenStack, Swift và WebDAV.

Phần kết luận

Nếu bạn đang dựa vào FTP để truyền tệp, thì bạn thực sự không thể sai với FileZilla. Nó có giao diện thân thiện với người dùng, danh sách tính năng hàng đầu, nó hoạt động trên tất cả các nền tảng chính và với phiên bản Pro có giá hợp lý, bạn cũng có thể chuyển tệp đến và từ một số dịch vụ đám mây tốt nhất.

Các tính năng của FileZilla bao gồm những điều sau
• Dễ sử dụng
• Hỗ trợ FTP, FTP qua SSL/TLS (FTPS) và Giao thức truyền tệp SSH (SFTP)
• Hỗ trợ IPv6
• Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ
• Hỗ trợ tiếp tục và chuyển các tệp lớn >4GB
• Theo thẻ giao diện người dùng
• Trình quản lý trang mạnh mẽ và hàng đợi truyền
• Dấu trang
• Hỗ trợ kéo và thả
• Giới hạn tốc độ truyền có thể định cấu hình
• Bộ lọc tên tệp
• So sánh thư mục
• Trình hướng dẫn cấu hình mạng
• Chỉnh sửa tệp từ xa
• Duy trì hoạt động
• Hỗ trợ HTTP/1.1, SOCKS5 và FTP-Proxy
• Ghi nhật ký vào tệp
• Duyệt thư mục được đồng bộ hóa
• Tìm kiếm tệp từ xa

Có gì mới:

  • Đã khắc phục sự cố với một số hộp thoại không hiển thị
  • Đã khắc phục sự cố nếu các sự kiện menu chính đến trong khi hộp thoại đã mở

 

 

Tải xuống FileZilla Pro Portable

Link One Drive

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận