Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

184 lượt xem

Portable Advanced System Repair Pro 1.9.9.3

nâng cao hệ thống-sửa chữa-di động

nâng cao hệ thống-sửa chữa-di động

 

Advanced System Repair Portable mang đến cho bạn tất cả các công cụ bạn cần trong một chương trình để dọn dẹp, sửa chữa, bảo vệ, tối ưu hóa và tăng cường PC của bạn!

Theo thời gian, máy tính có thể trở nên chậm hơn. Điều này là do nhiều lý do có thể bao gồm sự cố phần mềm, phần cứng lỗi thời và thậm chí cả phần mềm độc hại và vi rút có thể đang lợi dụng việc máy tính thiếu khả năng phòng vệ. Do đó, người dùng nên có các công cụ cấu hình máy tính để có thể sắp xếp máy tính của họ để đạt được hiệu suất tốt hơn. Nhiều khả năng, hầu hết các vấn đề về máy tính chậm hơn có thể được giải quyết thông qua cấu hình phần mềm.

Các nguyên nhân thông thường của một máy tính chậm hơn là gì?

Có nhiều lý do cho một máy tính chậm hơn. Đây là những lý do chính cho nó:

Phần cứng lỗi thời – Máy tính có thể là thiết bị mới nhất khi bạn mua, nhưng cuối cùng nó sẽ bị coi là lỗi thời theo thời gian. Điều này là do phần mềm mà nó sử dụng liên tục được cập nhật. Với mỗi bản cập nhật, nhu cầu của họ về thông số kỹ thuật phần cứng ngày càng cao hơn. Các yếu tố khác liên quan đến phần cứng của bạn có thể gây ra hiệu suất chậm hơn là quá nhiều dữ liệu trên đĩa lưu trữ hoặc bộ nhớ trong thấp.

Phần mềm bị hỏng hoặc vô tổ chức – Hệ điều hành của máy tính chịu trách nhiệm xử lý tất cả các tác vụ để người dùng sử dụng. Khi người dùng tiếp tục xóa và cài đặt ứng dụng, phần mềm cuối cùng có thể bị vô tổ chức. Cụ thể, sổ đăng ký có nguy cơ tiếp tục sử dụng máy tính.

Phần mềm độc hại và vi-rút – Đây là những phần mềm độc hại mà bạn có thể vô tình tải xuống từ internet. Chúng khiến máy tính của bạn chạy chậm hơn và cũng có thể khiến một số tệp bị hỏng hoàn toàn. Chúng không hoàn toàn có thể tránh được khi trực tuyến, điều này khiến bạn khó rời khỏi máy tính của mình mà không có bất kỳ biện pháp bảo mật nào.

Sửa chữa hệ thống nâng cao

Phiên bản miễn phí của ứng dụng có thể được tải xuống từ trang web chính thức, nhưng trừ khi bạn sẵn sàng đăng ký phần mềm, nó sẽ khá vô dụng. Tất cả những gì bạn có thể làm với nó là kiểm tra giao diện và thực hiện quét để xem PC của bạn có vấn đề gì. Nếu bạn muốn khắc phục những sự cố đó, bạn phải đăng ký gói trả phí (nâng cấp lên phiên bản Pro).

Mặt khác, Advanced System Repair Pro là một trình tối ưu hóa rất phức tạp được tích hợp rất nhiều tính năng:

Dễ sử dụng – Advanced System Repair Portable có giao diện dễ sử dụng và điều hướng. Họ sử dụng một ứng dụng tối giản màu xanh làm nổi bật tất cả các phần cần thiết của ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng GUI màu đen hoặc bạc tùy theo sở thích của mình. Khi khởi động ứng dụng, bạn có thể thấy ngay tất cả các tính năng quan trọng bao gồm quét bảo mật, rác hệ thống, quét lộn xộn, tối ưu hóa khởi động hệ thống, quét sổ đăng ký, quét lỗ hổng bảo mật, quét phần mềm độc hại, quét trình điều khiển lỗi thời, quét chống phân mảnh ổ đĩa và tệp hệ thống bị hỏng quét.

Trình dọn rác – Bạn có thể sử dụng ứng dụng để chọn tất cả các tệp mà ứng dụng cho là không cần thiết. Điều này là do có quá nhiều tệp trên đĩa cứng của bạn có thể khiến nó trở nên chậm hơn. Nó cũng có thể cản trở bạn cài đặt thêm.

Phân tích ứng dụng – Advanced System Repair Portable có thể được sử dụng để bạn xem các ứng dụng cụ thể đang khiến máy tính của bạn chạy chậm hơn. Điều này là do có những ứng dụng nền cụ thể có thể khiến máy tính của bạn trở nên chậm hơn ngay cả khi không cần thiết. Nó cũng có thể gây ra khởi động chậm hơn.

Chống phân mảnh ổ đĩa – Khi bạn sử dụng máy tính nhiều hơn, dữ liệu bạn lưu trữ trong máy tính có thể nằm rải rác khắp ổ đĩa. Điều này gây ra hiệu suất chậm hơn vì đĩa sẽ mất nhiều thời gian hơn để xử lý dữ liệu bên trong nó. Chống phân mảnh là một cách hiệu quả để làm cho tất cả dữ liệu bên trong được lưu trữ đúng cách để máy tính hoạt động nhanh hơn. Điều này có thể được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

Loại bỏ phần mềm độc hại – Như đã giải thích trước đó, phần mềm độc hại và vi rút có thể khiến hiệu suất máy tính của bạn bị chậm đi đáng kể. Điều này bao gồm phần mềm quảng cáo, bot, sâu, trojan, phần mềm gián điệp và thậm chí cả công cụ khai thác bitcoin. Việc xóa các tệp này có thể làm tăng hiệu suất máy tính rất nhiều.

Privacy Cleaner – Advanced System Repair portable có thể được sử dụng để kiểm tra cài đặt bảo mật hiện tại trên máy tính của bạn. Thông qua bộ bảo mật, bạn có thể kiểm tra tất cả dữ liệu mà bạn hiện đang công khai. Thông qua việc sửa lỗi này, bạn có thể làm cho máy tính của mình an toàn và bảo mật hơn.

Tinh chỉnh hoặc Tối ưu hóa Hệ thống – Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để xem tối ưu hóa hệ thống hiện tại của máy tính của bạn. Điều chỉnh điều này có thể dẫn đến hiệu suất tổng thể nhanh hơn.

Trình dọn dẹp sổ đăng ký – Sổ đăng ký của máy tính là một phần quan trọng của máy tính giúp theo dõi tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn. Quá nhiều cài đặt và gỡ cài đặt có thể làm cho nó không ổn định.

Tiện ích mở rộng của IE – Đây là một tính năng cho phép bạn xem tất cả các tiện ích bổ sung của trình duyệt. Điều này là do một số ứng dụng này có thể khiến hệ thống của bạn kém bảo mật hơn. Nó cũng có thể dẫn đến hiệu suất hệ thống chậm hơn. Mặc dù một số trong số này có thể hữu ích, nhưng một số có thể được cài đặt cùng với các ứng dụng khác mà bạn không biết.

Menu Gỡ cài đặt – Bạn cũng có thể gỡ cài đặt các ứng dụng thông qua Advanced System Repair. Điều này giúp bạn dễ dàng sắp xếp các ứng dụng hơn sau khi nó xem xét những ứng dụng cụ thể khiến máy tính của bạn chạy chậm hơn.

Trình quản lý khởi động – Nếu bạn có quá nhiều ứng dụng trên máy tính, bạn có thể nhận thấy rằng quá trình khởi động của mình có thể chậm hơn bình thường. Điều này là do một số trong số này có thể được mở cùng với máy tính. Điều này dẫn đến khởi động chậm khó chịu. Bạn có thể sử dụng Advanced System Repair để chọn các ứng dụng cụ thể sẽ được mở.

 

Tải xuống Advanced System Repair Portable

Link One Drive

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận