Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

1217 lượt xem

StartAllBack (StartIsBack++) 3.6.8 (Repack)

StartBack (StartIsBack/StartAllBack) AiO (Repack)  là một tiện ích hữu ích dành cho người dùng Windows 8/8.1/10, sẽ trả lại menu Start quen thuộc và quen thuộc từ Windows 7 về giao diện hệ điều hành.Mặc dù Microsoft đã triển khai menu Start trong Win 10 do theo nhiều yêu cầu từ người dùng , nhưng nó có thiết kế khác và chức năng được thiết kế lại. Nếu bạn làm việc với Start có trong Win 7 thuận tiện hơn cho bạn, thì bạn không cần quay lại các phiên bản HĐH cũ hơn – chỉ cần sử dụng ứng dụng này.

Chương trình được cấu hình linh hoạt theo sở thích của từng người dùng, cho phép bạn tổ chức đầy đủ menu Bắt đầu của mình. Để thực hiện việc này, có một số bố cục menu, biểu tượng Bắt đầu (bạn có thể sử dụng biểu tượng của riêng mình), độ trong suốt (của menu và chính thanh tác vụ) được điều chỉnh, có sẵn các biểu tượng lớn, tùy chọn “Tất cả chương trình” là một danh sách thả xuống (như trong Windows XP), v.v. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị các ứng dụng tàu điện ngầm được sử dụng thường xuyên (cũng như xóa những ứng dụng không cần thiết), sắp xếp danh sách các chương trình theo tên, đánh dấu những ứng dụng đã cài đặt gần đây, sử dụng tìm kiếm được cải thiện, điều chỉnh hiển thị các biểu tượng tượng trưng (tải xuống, video, trò chơi, điều này máy tính, mạng, v.v.) và nhiều thứ khác.

Do đó, với sự trợ giúp của StartIsBack++, công việc trên PC của bạn sẽ trở nên quen thuộc, thuận tiện, hiệu quả và phong cách hơn, cho phép bạn tận hưởng tất cả những lợi ích của menu Start cổ điển.

Các tính năng của gói khởi động lại StartBack (StartIsBack/StartAllBack) AiO:

  1. Các phiên bản StartIsBack được kết hợp trong một bản phân phối: 2.1.2 (dành cho Windows 8), 1.7.6 (dành cho Windows 8.1), 2.9.17 (dành cho Windows 10 với khả năng buộc cài đặt phiên bản 2.9.1) và StartAllBack 3.6.0.4631 / 3.6.0.4635 (dành cho Windows 11).
  2. Ngoài ra, có thể cài đặt StartIsBack 2.9.17 nếu Windows 10 (với các bản cập nhật mới nhất) được xác định là Windows 11 và StartAllBack được cài đặt trên đó theo mặc định.
  3. Không yêu cầu đăng ký (bản vá pawel97 cho StartIsBack / bản vá BTCR cho StartAllBack)
  4. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Nga)
  5. Khả năng cài đặt hình ảnh bổ sung của các nút Bắt đầu (80 chiếc.)
  6. Khả năng cài đặt bốn kiểu bổ sung (dành cho Windows 10/11)
  7. Khả năng nhập cài đặt từ settings.reg (nếu nằm bên cạnh trình cài đặt)

Download StartAllBack (StartIsBack++) 3.6.8

Link One Drive

 

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận