322 lượt xem

Windows 11 Version 7.0 “Real Speed” – Nathan Nguyễn

Nathan  Windows 11 Version 7.0 “Real Speed – Thực sự nhanh. ”
– Sử dụng công nghệ tối ưu hóa 2.0
– Là bản full nhưng vẫn đảm bảo với tiêu chí siêu nhanh – siêu mượt – siêu nuột – độ ổn định cực cao. Giúp làm việc & chơi game rất ngon.
– Fix sẵn lỗi Store rất hay gặp ở thời điểm hiện tại đó là: “Fix The Thing You’re Looking For Isn’t Here Windows Store (mã lỗi 0X00000005)” kể cả khi sử dụng Win gốc, mod, độ, chế các kiểu..
– Ngắt kết nối internet trong quá trình cài đặt Windows, để việc hoàn thành cài win vào đến màn hình desktop nhanh nhất có thể (Mặc định khi ae cài win mà có cắm dây mạng LAN thì trong quá trình cài Win sẽ khi có cắm sẵn dây mạng LAN sẽ tự Update kèm luôn các bản vá, rồi driver này kia sẽ rất rất lâu mới vào được màn hình Desktop, cũng sẽ giúp ae có thể cài Driver thủ công cho ngon)
– Tắt vĩnh viễn hiện thị phân vùng EFI (100 mb). Bung Ghost hay cài kiểu gì thì cài. Khi vào win là sẽ không bao giờ thấy phân vùng EFI
– Đã Fix tận gốc các lỗi về vấn đề Print & Share máy in trên các phiên bản Win 10 update mới nhất bây giờ
– Share file, folder, Disk trong mạng LAN đều OKE. Kết nối – share máy in trong mạng LAN, trong Domain cũng OKE luôn.
– Hỗ trợ cài đặt được trên cả 2 chuẩn UEFI & Legacy
– Fix hết một số lỗi cơ bản hay gặp ở các phiên bản trước đó: OneDrive, Software, Lightroom, thi thoảng bị khựng khựng…
– Tích hợp Driver Gen 11, 12, 13, 14 mới nhất cài được cho mọi dòng PC/Laptop mới nhất
– Chỉnh lại chế độ hiển thị ngày – giờ cụ thể cho dễ dàng theo dõi: thứ – ngày/ tháng/ năm
– Kích hoạt lại sử dụng Internet Explorer 11 (Mặc định Win 11 đã bị tắt, không sử dụng được IE nữa)
👉 Tắt mọi thông báo phiền phức, quảng cáo, đề xuất rườm rà của Windows cấp độ 6
👉 Đã chặn Auto Update Driver khi có kết nối internet tránh Windows cài driver ngầm tự động không chuẩn, chính xác. Bên cạnh đó tắt Auto Update Driver còn ngăn Windows tự động cài các bản vá, bảo mật làm chậm, lag máy, khiến mạng chậm đi (vì phải update ngầm). Bên cạnh đó để Windows tự động Update Driver, dùng về lâu dài sẽ không ổn định, hay bị màn hình xanh, chậm chạp. Chặn update như vậy ae có thể tự tay cài driver chính hãng, từ trang chủ nếu muốn cho Windows nhanh, mượt, ổn định nhất có thể. Ae nào muốn check for Update thì vẫn OKE.
– Tối ưu hóa tận răng quá trình setup, hạn chế tối đa sự tương tác của người dùng, giúp ae cài win nhanh nhất có thể: Chỉ còn chọn phân vùng cài win – nhập tên account theo ý muốn là xong.
– Mặc định bản Win đã tắt sẵn Windows Defender (muốn bật lại vào ổ C:\TOOL -> Giải nén file “Defender_Control” -> Làm theo hướng dẫn)
– Tối ưu hóa Windows Defender về tốc độ quét virut, tắt thông báo phiền phức.
👉 Bản Win mặc định không cài sẵn Office cho ae tuỳ ý cài phiên bản Office theo ý thích (mỗi người sẽ có nhu cầu xài các bản Office khác nhau or với ae chỉ chơi game thì không cần luôn)
👉 Có 2 phiên bản cho ae lựa chọn: Có Office & Không có Office 2021
👉 Bản Win & Office 2021 mặc định không kích hoạt sẵn dành cho bạn nào thích dùng key bản quyền (vẫn có sẵn tool activate Digital trong ổ C:\TOOL)
– Đã bật NET Framework 3.5 & Full thư viện Visua C++ đầy đủ nhất (2005-2022)

Link One Driver

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận