Welcome to visaothe.net

Là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ các phần mềm ,thủ thuật về máy tính - các bản ghost win - mutiboot - chia sẻ kinh nghiệm xử lý khi máy tính gặp lỗi rất vui được sự đóng góp của các bạn Tại website mình chia sẻ phần mềm chủ yếu Repack lấy từ nguồn uy tín các bạn chỉ cần tải về click là chạy không cần phải kích hoạt phức tạp mọi thắc mắc hãy liên hệ để được trợ giúp

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT KHI CẦN

535 lượt xem

WinPE11Ktv Session 6 Light 2023

Thay đổi hình nền tuỳ ỳ, muốn bao nhiêu hình cũng được Copy vào thư mục Wallpaper trên Usb, nó tự load Random ảnh cho bạn, và không cần phải đổi tên file ảnh đúng với tên yêu cầu.

 

 

1. Thay đổi hình nền tuỳ ỳ, muốn bao nhiêu hình cũng được Copy vào thư mục Wallpaper trên Usb, nó tự load Random ảnh cho bạn, và không cần phải đổi tên file ảnh đúng với tên yêu cầu. Ok Real.
2. Rút gọn WinPE chỉ còn 330mb Boot Ram chiếm ít hơn để cứu hộ, Không có Media, Office, Webcam, GPU,… gói phần mềm cần thiết chỉ còn 500mb, phần mềm được Update Version mới nhất gần đây, Gói Driver Wifi Lan 800mb nén lại còn 180mb cho đủ các máy để không bị thiếu.
2. Còn lại Driver vẫn hộ trợ đầy đủ, Boot trên Gen11, 12, 13th, AMD Ryzen, Mac Book Air, nhận Touchpad các máy Laptop Dell, HP, Asus, Lenovo Thinkpad… ( hiện tại Mac Book Pro bản Japan, US kén, và 1 số dòng máy Phím Laptop rời, chưa nhận Touchpad ).
3. Có 2 File cmd auto tạo 2 chế độ Boot, trên USB, Box ổ cứng di động và Boot trên HDD, sau khi chạy file thì gõ Msconfig để vào System Configuration kiểm tra có Menu Boot hay chưa, khởi động máy và chạy Test, File sẽ nhận diện 2 chuẩn Legacy – UEFI và tự tạo. Sau khi Boot vào HDD bạn chuyển sang chế độ WinPE Live RAMDisk là có thể xoá, forrmat ổ cứng hệ điều hành hiện tại, mà WinPE vẫn sử dụng được.
4. Boot trên Ventoy vẫn tốt, sẽ có nhận diện Mount File Iso khi bạn rút Usb mà ổ đĩa ảo do Ventoy tạo ra trên chỉnh File Iso WinPE đang Boot mất đi 😎. ( Tuy nhiên Ventoy rất kén máy, không vượt được Secure Boot, nó bị bao bọc bởi file ISO nên phần mềm hoạt các chức năng không được giải phóng dễ gây lỗi.
5. Hiển thị chế độ Boot, Cấu hình máy tính cơ bản, gói phần mềm đang hoạt động trên USB hay là RAMDisk ngoài Desktop tiện lợi cho bạn dễ quan sát nhận diện đang ở chế độ nào.

 

 

 

Download WinPE11Ktv Session 6 Light 2023

Link One Drive

Link One Drive ( Link 2 )

Link One Drive ( Link 3 )

Link Google Drive

 

Download WinPE11Ktv v6 Light 2023 

Link One Drive

Link Google Drive

Link One Drive ( Link 2 )

Link One Drive ( Link 3 )

Chia Sẻ Bài Viết
Website Chia Sẻ Các Bản Windows - Ghost Tối Ưu

Website Elecom-Vn.Com Chia Sẻ Các Bản Win Tối Ưu

Pass giải nén mặc định của website là visaothe.net mọi người chú ý nhé !

Hiện tại Googledrive đang quét . khi nào mọi người thấy tải link báo bạn cần quyền truy cập ( die)

hãy trả lời dưới bài viết để báo mình biết . mình sẽ thay thế link . xin cảm ơn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận